เป๊ะจริงไม่รีทัช! กระแต อาร์สยาม เน้นหนักเรื่องวินัย ใส่ใจสุขภาพ (มีคลิป)

เป๊ะจริงไม่รีทัช! กระแต อาร์สยาม เน้นหนักเรื่องวินัย ใส่ใจสุขภาพ (มีคลิป)
Music Editor Talk
12 มิถุนายน 2563 ( 13:30 )
941
6

ข่าวนักร้องลูกทุ่ง วันนี้

อยากจะย้ายไปอยู่ใกล้ ๆ ระเบียงบ้าน นักร้องลูกทุ่งสาวหุ่นแซ่บ กระแต อาร์สยาม เจ้าของผลงานล่าสุด สาวดอยคอยปี้ คนนี้มาก ๆ เพราะคงจะมีโอกาสได้เห็นเธอออกมาเดินโชว์หุ่นเป๊ะปัง เห็นความมีวินัยออกกำลังกายทุกวันจนเอวบาง หน้าท้องแบนราบ กล้ามเนื้อซิกแพคแน่น ๆ เผื่อจะได้มีแรงบันดาลใจดูแลตัวเองบ้าง ถึงจะไม่ได้ปั้นหุ่นเป็นนักกีฬา แต่ถ้าได้สุขภาพดี ๆ กลับมาก็ยังดีเนอะ น้องกระแต

 

 

 

 

หุ่นดีไม่หยุด หุ่นนักฬา กล้ามท้องสวยสุดแล้ว สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาว สายแดนซ์ กระแต อาร์สยาม หนึ่งในนักร้องลูกทุ่งต้นแบบในเรื่องการดูแลสุขภาพ เพราะฟิตหนักมาก ปกติรูปร่างสาวแตก็เอวบางร่างน้อยอยู่แล้ว แต่ช่วงเก็บตัวโควิด-19 หุ่นเป็นนักกีฬามากขึ้น หน้าท้องแบนราบและมีซิกแพคชัด รวมถึงปั้นสะโพกผายกลมกลึง อย่างกับสาวอินเดีย

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

🔥💋 ออกมาเดินรับแสง☀️ . . . . . 👗@unkuniya

A post shared by กระแต อาร์สยาม ॐKT_Rsiam ॐ (@krataersiam8) on

 

กระแต อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี ความสามารถรอบด้านทั้งการเต้น และการร้อง เจ้าของเพลงฮิต เปิดใจสาวแต, หนูไม่ได้ตั้งใจดำ , ตื๊ด , ลื่น, หนานะ, สาวดอยคอยปี้ ที่ได้รับการยอมรับทั้งจากแฟนเพลงชาวไทย และต่างชาติ ในเรื่องความสามารถและลีลาบนเวทีที่ครบเครื่อง รวมไปถึงทีมเวิร์คของแดนเซอร์ที่พร้อมเข้มเต็มร้อย ทำให้ทุกโชว์จากเธอคนนี้ เรียกเสียงฮือฮา และสะกดแฟน ๆ ได้อยู่หมัด

กระแต อาร์สยาม ทุ่มทุน 7 หลัก สร้างโชว์ใหม่ THE KT QUEEN’S ARMY SHOW 2019 ยกระดับโชว์สู่สากล โดยเริ่มจากปีที่แล้วได้เปิดตัวในเพลง หนานะ ที่กระแตได้เขียนเนื้อร้อง และออกแบบท่าเต้นเอง โดยโชว์ใหม่ปี 2019 - 2020 มาในคอนเซปต์ THE KT QUEEN’S ARMY คือโชว์ที่ตอกย้ำความเป็นราชินีแดนซ์ตัวแม่ที่มาในรูปแบบของกองทัพนักเต้น พร้อมคอนเซ็ปท์ที่แข็งแกร่ง ให้แฟน ๆ ได้ เห็นถึงโชว์ที่ทรงพลัง เท่ แข็งแรง และพร้อมเพรียง ด้านเสื้อผ้าได้รับการออกแบบใหม่หมด และล่าสุด เตรียมฟังซิงเกิ้ลใหม่ "สาวดอยคอยปี้" เป็นเพลงที่จะได้ฟังสาวแตร อู้กำเมืองเป็นเพลงในรอบ 10ปี กันเลย

 

ขอบคุณภาพคลิปจากอินสตาแกรม @krataersiam8

 

ติดตามอ่านข่าว กระแต อาร์สยาม ได้ที่:

 

> ที่สุดแล้วคุณน้อง! กระแต อาร์สยาม ลูกทุ่งสาวเหนือ ชวนปั้นหุ่นสวยไปด้วยกัน

> หุ่นเริ่ดมาก! กระแต อาร์สยาม ปั้นหุ่นเป๊ะ หน้าท้องสวย สะโพกกลม สุดจัดปลัดบอก!

> อนุโมทนาเจ้า! กระแต อาร์สยาม สุดปลื้ม เอาบุญมาฝาก ถนนขึ้นวัดพระธาตุดอยแก้วชัยมงคล จ.ลำปาง เสร็จแล้ว!

> โยกไฟลุก! กระแต อาร์สยาม กับ 5 คลิปเต้น ไม่ปล่อยระเบียงบ้านได้พัก เต้นสะบัดเอวพลิ้ว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง