กระแต อาร์สยาม ทวงบัลลังก์ เซ็กซี่! เปิดภาพชุด ลุคอินเตอร์! ส่งโชว์ใหมรับปีหมูทอง!

กระแต อาร์สยาม ทวงบัลลังก์ เซ็กซี่! เปิดภาพชุด ลุคอินเตอร์! ส่งโชว์ใหมรับปีหมูทอง!
Music Talk
9 มกราคม 2562 ( 10:37 )
7.6K
6

เรียกว่าจัดจ้านสุดในย่านลาดพร้าว เปิดมาปีหมูทอง วงการเพลงดูจะคึกคัก โดยเฉพาะ ค่ายอาร์สยาม ที่ล่าสุด กระแต อาร์สยาม หรือ นิภาพร แปงอ้วน เจ้าของฉายา ควีน ออฟ แดนซ์ คนล่าสุดของเมืองไทย ปล่อยภาพเซตใหม่สุดเซ็กซี่ เปิดตัวโชว์ เดอะ เคที ควีน อาร์มี่ โชว์ 2019 (THE KT QUEEN ’S ARMY SHOW 2019) ซึ่งก่อนหน้าก็หยิบเอาเพลงระดับตำนานใน ยุค ‘90 อย่างเพลง ลื่น ของรุ่นพี่ศิลปินเท้าไฟ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง มาร้อง Cover ใหม่ จนทำให้หลายคนหลงรัก สำหรับโชว์ชุดใหม่ สาวกระแต จัดเต็มสุดอลังการ

 

 

โดย กระแต อาร์สยาม เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

 

"ปีที่ผ่านมา ถือว่าเป็นอีกปีนึงที่ทำงานเต็มที่ อย่างช่วงสิ้นปีก็เพิ่งปล่อยเพลง ลื่น ในเวอร์ชั่นของเราที่ดูสบายๆ น่ารักๆ ฟังดนตรีชิลๆ เต้นเบาๆ เสื้อผ้าหน้าผมก็ออกแบบเอง ทั้งชุดที่อยู่บนเตียงนอน ผมเซอร์ๆ นิดๆ แต่งหน้าบางๆ เสื้อเชิ้ตสีขาวให้อารมณ์ใสๆ ซึ่งก็มีคนชมว่าดูสวยขึ้น (หัวเราะ) กระสตอบรับดีมาก แม้ว่าจะไม่ได้เต้นหนักเหมือน พี่ทัช แต่ก็ยังมีออกลีลาอยู่บ้าง

 

 

 

 

 

สำหรับปีนี้กระแตก็เตรียมโชว์ชุดใหม่ภายใต้ชื่อ “เดอะ เคที ควีน อาร์มี่ โชว์ 2019” (THE KT QUEEN ’S ARMY SHOW 2019) แบบอยากให้ดูเท่ๆ มีความแข็งแรง โชว์ทักษะ และความอลังการมากขึ้น เพราะอยากให้แฟน ๆ ได้เห็นโชว์สวย ๆ เห็นความทุ่มเท และตั้งใจของทีมเรา ซึ่งแอบบอกเลยว่าเราทุ่มทุนทั้งชุด ทั้งเพลง ทั้งค่าโคโรกราฟ ไปเป็นหลักล้าน ไม่นับแรงกาย แรงใจ ทั้งนี้ก็เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ และเจ้าภาพ ที่ให้การสนับสนุน และรอชมทีม กระแต ค่ะ"

 

 

 

จากวันแรกที่กระแตเข้ามาเป็นศิลปินลูกทุ่ง มาถึงวันนี้ เราได้เห็นความตั้งใจ และพัฒนาการด้านการเต้นและการร้องของเธอ ฝ่าดราม่าและคำสบประมาทต่าง ๆ จนมายืนแถวหน้าของศิลปินลูกทุ่งแนวแดนซ์ของประเทศไทยได้ ซึ่งหลาย ๆ คนก็ยังทำแบบเธอไม่ได้ ขอเป็นกำลังใจและอยากให้วงการเพลงลูกทุ่งไทย ก้าวไปไกลระดับโลกให้ได้!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง