นุชes ว่าไง! ชมพู ฟรุ้ตตี้ กระชากวัย สวมมาด เป๊ก ผลิตโชค!

นุชes ว่าไง! ชมพู ฟรุ้ตตี้ กระชากวัย สวมมาด เป๊ก ผลิตโชค!
maymey
22 กรกฎาคม 2560 ( 01:22 )
1.3K

ต้องยกให้คนนี้เลย เป๊ก ผลิตโชค ขวัญใจแฟนเพลงรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ล่าสุด พี่ชมพู ฟรุ๊ตตี้ ขอกระชากวัย สวมบทบาทแฟน นุชes เป๊ก ผลิตโชค กับท่าทางและเสียงร้องจัดเต็ม ใครอยากดูเต็ม ๆ ห้ามพลาดนะคะ รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ประชันเงาเสียงคณะกรรมการ

 

 

หลังจากที่ได้ผู้ชนะจาก ศึกประชันเงาเสียงกรรมการในคู่แรกแล้ว อย่าง สมจิตร จงจอหอ ในเงาเสียง ชาตรี ศรีชล งานนี้ สมจิตร ต้องเลือกประชันกับกรรมการอีก 4 คนที่เหลือ ชมพู อาไก่ ต้นหอม ตั๊ก ศิริพร หวยจะออกที่ใครห้ามพลาด

 

ซึ่ง ชมพู ฟรุ้ตตี้ เป็นตัวแทนผู้เข้าแข่งขัน มาเปิดใจความรู้สึกให้ฟังว่า

 

 

“วันนี้ขอเป็นวัยรุ่นครับ (หัวเราะ) ผมมาแข่งขันเงาเสียงของเป๊ก ผลิตโชค ที่เลือก น้องเป๊ก คือตอนนี้เขากำลังมาแรง เพลงก็เพราะทุกเพลง การเตรียมตัวเรื่องการร้องเพลงก็ไม่ต้องกังวลอะไรมาก เพราะเรามาทางด้านดนตรีอยู่แล้ว ส่วนการแต่งตัว วันนี้ก็จะแต่งหน้าให้ใส ๆ แต่งตัวให้เด็กกว่าเดิมหน่อย เตรียมเพลงของ เป๊ก มาแข่งด้วยนะ บอกได้คำเดียวว่า ผมซ้อมมาเต็มที่เลย

แฟน ๆ เป๊ก ผลิตโชค ก็อย่าเพิ่งตำหนิหรือโกรธอะไรนะครับ อยากฝากให้ติดตามเชียร์กันด้วย ผมจะร้องเหมือนหรือไม่ ถ้าโดนใจกรรมการ อย่าง แอ๊ด วีรศักดิ์, ปิง ฟรุ้ตตี้, คิง ณภัทร, ก้อง ห้วยไร่ และ ปุ้ม เปรมสุดา หรือเปล่า และใครจะเป็นผู้ชนะผ่านเข้ารอบต่อไป ร่วมลุ้นและให้กำลังใจกับเงาเสียงคณะกรรมการไปพร้อม ๆ กัน ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม นี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 สี

 

 

Music TrueID อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @TrueID
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง