ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ตูน บอดี้สแลม เตรียมรับรางวัล Most Admired Artist ศิลปินที่น่ายกย่อง ตัวอย่างที่ดีให้สังคมและวงการดนตรี

ตูน บอดี้สแลม เตรียมรับรางวัล Most Admired Artist ศิลปินที่น่ายกย่อง ตัวอย่างที่ดีให้สังคมและวงการดนตรี
maymey
21 กุมภาพันธ์ 2561 ( 16:14 )
4K

เป็นศิลปินที่ถูกจับตามองมาตลอด สำหรับ ตูน บอดี้สแลม (นาย อทิวราห์ คงมาลัย) ศิลปินขวัญใจคนไทย นักร้องนำวง Bodyslam ทั้งในเรื่องของงานเพลงกับวง Bodyslam และที่คนจดจำได้เป็นงานเพื่อสังคม ที่พี่ตูน ก็จัดทำมาโดยตลอด ถึงวันนี้ทุกคนรักพี่ตูนอย่างไม่ต้องสงสัย ล่าสุด พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมขึ้นรับ รางวัล Most Admired Artist Award จากเวที The Guitar Mag Awards 2018 ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษ ที่มอบให้แด่ศิลปินที่น่ายกย่อง สร้างความภูมิใจให้กับวงการดนตรีของเมืองไทย ผู้ที่ได้ทำประโยชน์ให้กับสังคม สร้างแรงบันดาลใจ และเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับสังคมและวงการดนตรี

 

 

The Guitar Mag Awards 2018 : Real Awards for Real Artists จัดต่อเนื่องกันมาเป็นปีที่ 7 โดย นิตยสาร The Guitar Mag ภายใต้คอนเซ็ปต์ของปีนี้คือ Music Digital 4.0 ดนตรีมั่นคง ศิลปินมั่งคั่ง วงการยั่งยืน ว่าด้วยเรื่องราวของวงการดนตรีในยุคดิจิตัลที่เข้าถึงดนตรีที่ง่ายขึ้นผ่านปลายนิ้วสัมผัส ความทันสมัยของเทคโนโลยีที่ทำให้การทำเพลงในยุคปัจจุบันนี้ง่ายขึ้น ซึ่งในปีนี้ จะมอบรางวัลให้คนดนตรีทั้งสิ้น 14 รางวัล พร้อม รางวัลพิเศษของปีนี้ คือ Most Admired Artist Award เป็นรางวัลพิเศษที่มอบให้แด่ศิลปินที่น่ายกย่อง สร้างความภูมิใจให้กับวงการดนตรีของเมืองไทย ผู้ที่ได้ทำประโยชน์ให้กับสังคม สร้างแรงบันดาลใจ และเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับสังคมและวงการดนตรี

 

 

โดยรางวัลพิเศษนี้ คุณบุ๋ม – ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร The Guitar Mag จะขึ้นมอบรางวัลด้วยตัวเอง แด่ คุณตูน BodySlam อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งภายในงานจะแบ่งออกเป็นสองช่วง เริ่มจากการเดิน Red Carpet ของศิลปินดังจากทุกค่ายให้แฟน ๆ ได้ Meet & Greet กันอย่างใกล้ชิด บริเวณชั้นหนึ่งด้านข้างทางเข้า Show DC ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็น ส่วนภายใน Hall จะเป็นงานประกาศรางวัล เริ่มตั้งแต่เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป สลับสับเปลี่ยนกับการแสดง Mini Showcase ของศิลปินดัง และคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองจากหลากค่ายเพลง อาทิ Slot Machine, The Toys, ETC, The Rube, Klear และโชว์พิเศษจากสุดยอด Girl Group ที่กำลังเป็นกระแสมาแรง อย่าง BNK48 อีกด้วย งานนี้พลาดไม่ได้จริง ๆ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง