บุญรอด จ่อขึ้นชั้นได้ 3 เทพเพอคัสชั่นร่วมหนุน!

บุญรอด จ่อขึ้นชั้นได้ 3 เทพเพอคัสชั่นร่วมหนุน!
8 กันยายน 2557 ( 12:37 )
732

    หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลไม่มีตังค์ก็ยังเล่นดนตรี” (กระป๋องออเครสตร้า) เพลงป๊อปวาไรตี้จังหวะคึกคักออกมาให้ได้ฟังกันล่าสุดวงบุญรอดศิลปินค่าย Do A Dot (ดูเอดอท) เตรียมปล่อยเอ็มวีมันส์สุดเหวี่ยงออกมาให้ได้ชมกันแล้วซึ่งนอกจากจะได้เห็นลีลาท่าเด็ดของหนุ่มสายเลือดใต้ทั้ง 9 แล้วยังจะได้เห็นฝีมือขั้นเทพของ 3 เพอร์คัสชั่นระดับแถวหน้าอย่างหนุ่มทีโบน, แอมป์เพอร์คัสชั่น และ เดี่ยวจูเลียตบัลโคนี่ ที่มาเป็นแขกรับเชิญร่วมแจมในเอ็มวีเพลงนี้อีกด้วย

            แต่กว่าจะสำเร็จเสร็จสิ้นออกมาเป็นเอ็มวีให้ได้ชมกันอย่างที่เห็นก็เล่นเอา 9 สมาชิกวงบุญรอดนำทีมโดยจ๊อบ (ร้องนำ), อู๊ด (ทรอมโบน), กอล์ฟ (แซกโซโฟน), เก็ต (ทรัมเป็ต), ต่อ (คีย์บอร์ด), ไทด์ (เบส), บูม (กีต้าร์), หนึ่ง (กลอง) และยุ้น (เพอร์คัสชั่น) ออกอาการเกร็งไปตามๆกันเพราะนอกจากจะเป็นการถ่ายเอ็มวีครั้งแรกในชีวิตแล้วยังต้องร่วมงานกับรุ่นใหญ่ฝีมือเจ๋งอย่างพี่หนุ่ม, พี่แอมป์และพี่เดี่ยวอีกด้วยโดยเฉพาะหนุ่มยุ้ที่ต้องถ่ายพร้อมกับพี่ๆสังเกตจากสีหน้าก็รู้ว่าเกร็งแค่ไหนยิ่งช่วงก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำ พี่ๆขึ้นมาตรวจเช็กความเรียบร้อยของอุปกรณ์และซักซ้อมอย่างเอาจริงเอาจังยิ่งทำให้หนุ่มยุ้นหน้าเครียดกว่าเดิมถึงขั้นตะคริวแทบจะขึ้นหน้าเลยทีเดียว  จนพี่ๆต้องมาตบไหล่ให้กำลังใจว่าไม่ต้องเกร็งเล่นให้เต็มที่ทำให้ยุ้นเริ่มยิ้มออก

   หลังจากถ่ายทำเสร็จยุ้นได้เล่าให้ฟังถึงบรรยากาศการถ่ายทำว่าค่อนข้างเกร็งมากครับเพื่อนๆในวงก็เกร็งเหมือนกันเพราะเป็นครั้งแรกที่พวกเราได้เข้ามาทำงานตรงนี้มีทั้งกล้องทั้งไฟเรียกว่าตื่นเต้นพอๆกับตอนประกวดเลยครับแต่สำหรับผมอาจจะเกร็งกว่าคนอื่นเพราะต้องเข้าฉากกับพี่หนุ่ม, พี่แอมป์และพี่เดี่ยวคือพี่ๆแต่ละคนทำงานกันมานานเป็นมืออาชีพแถมยังเป็นมือเพอร์คัสชั่นระดับแถวหน้าของเมืองไทยด้วยยิ่งทำให้ผมเกร็งหนักกว่าเดิมตอนที่ขึ้นไปซ้อมเห็นพี่ๆซ้อมเอาจริงเอาจังแล้วผมเครียดเลยผมต้องถ่ายอยู่หลายรอบกว่าจะผ่านเพราะหน้าผมเครียดมากจนพี่ๆต้องเดินมาบอกว่าทำใจให้สบายๆไม่ต้องเครียดเล่นให้เต็มที่ปล่อยความรู้สึกไปตามอารมณ์เพลงผมถึงค่อยรู้สึกดีขึ้นครับต้องขอบคุณพี่ๆที่ให้เกียรติมาร่วมแจมในซิงเกิ้ลแรกของเราครับ

   เพื่อนๆสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเฟสบุ๊ก : Do A Dot และ วงบุญรอด, IG : DOADOT และ BOONRAWDBAND, Twitter : doadot_wp และ www.youtube.com/DOADOTofficial 


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง