มันส์ 10 ชั่วโมงเต็ม กับ SAMED IN LOVE MUSIC FESTIVAL 6 SIX PACK PLEASE

มันส์ 10 ชั่วโมงเต็ม กับ SAMED IN LOVE MUSIC FESTIVAL 6 SIX PACK PLEASE
truelife_music
12 มิถุนายน 2558 ( 11:31 )
980

กลับมาอีกครั้ง สำหรับเทศกาลดนตรีบนเกาะที่ผู้ชื่นชอบเสียงดนตรีรอคอยมากที่สุด SAMED IN LOVE MUSIC FESTIVAL# 6 ในธีม SIX PACK PLEASE แน่น เน้น เน้น ที่ทำให้ทุกพื้นที่บนเกาะเสม็ด เมื่อวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา เต็มไปด้วยขาปาร์ตี้มารวม ตัวโดดเล่นเต้นบนน้ำกว่า 18,000 คน การันตีด้วยปรากฎการณ์ ที่บัตร Sold out ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน

 

25 HOURS

 

MILD

 

SCRUBB

 

WARLUS

 

บรรยากาศภายในงานเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า ที่ผู้คนเริ่มทยอยเดินทางข้ามเรือมาสู่เกาะเสม็ดทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก จนเวลาบ่ายสอง เมื่อประตูเปิด ขาปาร์ตี้ต่างเข้าสู่งานจับจองพื้นที่ โดยผู้จัด ได้เนรมิตหาดทรายแก้วให้เป็นสถานที่ออกกำลังกายสุดแนว กับคอนเซ็ปต์ “โดด เล่น เต้นบนน้ำ” อาทิ Fun Float Park : สนาม โดดเล่น ลอยน้ำ สุดมันส์ ริมหาดสุดสวย หรือใครที่ชื่นชอบปาร์ตี้ต้องโซนนี้เลยกับ Black Light Form Party : ปาร์ตี้โฟมสุดแซ่บบนเกาะแห่งเดียวในประเทศไทย

 

GANCORE CLUB

 

LOMOSONIC

 

PARADOX

 

POTATO

 

และเมื่อดนตรีเริ่มบรรเลงเมื่อ 16.30 ก็ทำให้ทุกคนบนหาดเริ่มขยับร่างกายไล่เรียงตั้งแต่ WARLUS / MILD / SCRUBB / 25 HOURS ซึ่งมาถึงตอนนี้ทุกพื้นที่บนหาดทรายแก้วต่างคราคร่ำไปด้วยผู้คนที่โดดโยกไปตามจังหวะเพลงไป กับศิลปินที่ชอบต่อเนื่องด้วย PARADOX / LOMOSONIC / POTATO / GANCORE CLUB

และปิดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับนักร้องนำหญิงเดียวบนเวทีแห่งนี้ BOOM BOOM CASH ก่อนปิดงานโดยเหล่าดีเจกลุ่ม LAZERFACE กว่า 10 ชั่วโมงที่ทำให้คอปาร์ตี้ได้ โดด เล่น เต้น บนน้ำ กันอย่างเต็มอิ่ม กับความประทับใจอย่างเช่นเคย

 

samed in love 6

 

ใครที่พลาดความสนุกในปีนี้ไม่อยาก พลาดความมันส์ในปีหน้า ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/samedinlove แล้วพบกันใหม่ใน SAMED IN LOVE no.7 ปีหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง