ปั๊วะมากหนู! ลำไย ไหทองคำ ลุคใหม่ สวยฟาดมาก!

ปั๊วะมากหนู! ลำไย ไหทองคำ ลุคใหม่ สวยฟาดมาก!
ALL ABOUT MUSIC
28 พฤศจิกายน 2562 ( 11:30 )
19.1K
5

ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงเหงาเลย สำหรับ ลำไย ไหทองคำ นักร้องลูกทุ่งอินดี้ ยืน 1 หลังจากปล่อยเพลงใหม่ ใจสิเพ มาแรงติดเทรนด์ youtube ไปแล้ว ล่าสุด นายห้างประจักษ์ชัย เจ้าของค่าย เปิดภาพชุดใหม่ งานโฆษณา งานอีเว้นท์ เรียกว่าสวยฟาดมาก ปั๊วมากแม่!

ปั๊วะมากหนู! ลำไย ไหทองคำ ลุคใหม่ สวยฟาดมาก!

ปั๊วะมากหนู! ลำไย ไหทองคำ ลุคใหม่ สวยฟาดมาก!

ปั๊วะมากหนู! ลำไย ไหทองคำ ลุคใหม่ สวยฟาดมาก!

 

ใจสิเพ เพลงลูกทุ่งอินดี้ เพลงใหม่ล่าสุดของ ลำไย ไหทองคำ มีความหมายว่า ใจละลาย นั่นเอง เนื้อหาน่ารัก ๆ เขียนเนื้อร้องโดย นันท์ ธนากร เจ้าของเพลงฮิต เหมิดแฮงฮัก ภาพสวย ๆ ในเอ็มวีเพลง ใจสิเพ กับเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม ลำไย ไหทองคำ มาใน 3 ลุค เรียกว่า น่ารัก สดใส และ แซ่บ ในคนเดียวกัน มาลุ้นกันว่า #ใจสิเพ ของ ลำไย ไหทองคำ จะทำลายสถิติเพลง แค่คนคุย หรือ เด๋อเดียงด่าง หรือไม่่ ส่งกำลังใจรัว ๆ


 

น้องอ้าย สุพรรณษา เวชกามา หรือ ลำไย ไหทองคำ นักร้องลูกทุ่งหญิง อีสานอินดี้อันดับ 1 ของไทย เจ้าของเพลงฮิต ผู้สาวขาเลาะ, ผู้สาวขาเฟี๊ยว, ชะนี4.0, คลื่นรักทรู, บายเบิ่ง, เด๋อเดี่ยงด่าง และ แค่คนคุย พร้อมงานโชว์แบบแน่น ๆ ตลอดเดือน จัดเต็มทั้งชุด ทั้งท่าเต้นไปเลย รวมไปถึงเพลงที่ไปร่วม feat. กับหลาย ๆ คน ในความเซ็กซี่ ท่าเต้นเด้งเด้าเป็นเอกลักษณ์ ยังแฝงไว้ด้วยความน่ารัก

 

ลำไย ไหทองคำ ก็เป็นวัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่ง แต่ก็มีหลาย ๆ ครั้งที่บนเวที น้องอ้าย ก็ปล่อยพลังความน่ารักออกมา และด้วยความอดทน มุ่งมั่น ขยันซ้อม ลำไย ไหทองคำ เป็นนักร้องลูกทุ่งหญิงที่ประสบความสำเร็จด้วยอายุเพียง 20 ต้น ๆ เท่านั้น และมีเพลงใหม่ล่าสุด ของ ลำไย ไหทองคำ แค่คนคุย เพลงช้า ๆ เศร้า ๆ อีกหนึ่งเพลงที่น่าฟังเลยทีเดียว นอกจากนั้น ยังมีเพลง "แทนความห่วงใย" ที่ร้องเพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน และล่าสุด ลำไย ไหทองคำ คว้า 2 รางวัลอันทรงเกียรติ ลูกทุ่งมิวสิคอวอร์ด Hit Station รางวัลศิลปินฮิตติดกระแสหญิง ปี 2562 และ รางวัลมิวสิควีดีโอ ลูกทุ่งแห่งปี ประจำปี 2562 และเพลงใหม่ ใจสิเพ ยอดวิวมาแรง!

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ได้ที่:

 

> ใจสิเพ แรงติดเทรนด์! ลำไย ไหทองคำ ยังยืน 1 ลูกทุ่งอินดี้สายแดนซ์ เพลงสนุกรับปีใหม่!

> นายห้างสั่งลุย! ลำไย ไหทองคำ อินดี้พรีเมี่ยม กับเพลงใหม่ ใจสิเพ คงคอนเซปต์เต้นเด้งแบบใสๆ

> มุมตรงขาวเนียน! ลำไย ไหทองคำ สวยยันภาพมุมเสย ชื่อนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย

> หันหน้ามาแหน่! ลำไย ไหทองคำ ชุดขนนก มุมข้าง มุมเสย ตากล้องมุมดีคัก!

> บิดขี้เกียจยังสวย! ลำไย ไหทองคำ เอวเอส โพสต์ท่านี้ หนุ่มๆใจละลาย!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง