หายหน้าไป 7 ปี วันนี้ เจเน็ท แจ็คสัน กลับมาแล้ว พร้อมกับอัลบั้มใหม่ Unbreakable

หายหน้าไป 7 ปี วันนี้ เจเน็ท แจ็คสัน กลับมาแล้ว พร้อมกับอัลบั้มใหม่ Unbreakable
truelife_music
20 ตุลาคม 2558 ( 23:48 )
530

เจเน็ท แจ็คสัน (Janet Jackson) โด่งดังกระหึ่มเมืองไม่แพ้พี่ชาย ไมเคิล แจ็คสัน ด้วยงานที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย มีอัลบั้มขายดีติดอันดับ 1 ในชาร์ทอัลบั้มของบิลล์บอร์ดมากถึง 6 ชุด Control, Janet Jackson’s Rhythm Nation 1814, janet., All for You, The Velvet Rope และ Discipline ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดล่าสุด

 

Janet Jackson

 

และหลังจากหายหน้าหายตาไปจากวงการถึง 7 ปี “เจเน็ท แจ็คสัน” พร้อมแล้ว กับการมาพบกับแฟนเพลงอีกครั้ง ด้วยอัลบั้มชุดใหม่ อันเบรคคะเบิล (Unbreakable) ที่เธอได้ร่วมงานกับสองสุดยอดโปรดิวเซอร์ในแนวทางอาร์แอนด์บี จิมมี่ แจม และเทอร์รี่ ลิวอิส ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมากมาย และหนึ่งในจำนวนนั้นก็คือ ไมเคิล แจ็คสัน แล้วยังเคยทำงานร่วมกับเจเน็ทมาก่อนหน้านี้

“เป็นเรื่องมหัศจรรย์สุด ๆ ที่การได้ทำงานกับเจเน็ทอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งเพลง, โปรดิวซ์, เรียบเรียง, ร้อง, เต้น, แสดง เธอทำทุกอย่างได้อย่างเยี่ยมยอด และทำให้เธอกลายเป็นศิลปินของโลกใบนี้ Unbreakable คือ ของขวัญสำหรับแฟนเพลงของเธอทุกคน” จิมมี่ แจม และเทอร์รี่ ลิวอิส กล่าว

และแฟน ๆ ก็ให้การต้อนรับผลงานใหม่ของ เจเน็ท แจ็คสัน กันอย่างอบอุ่น เพียงแค่ปล่อยซิงเกิ้ลแรก โน สลีพ No Sleep ออกมา เพลงเปิดตัวอัลบั้มเพลงนี้ก็พุ่งไปขึ้นอันดับ 1 ของชาร์ทเพลงอาร์แอนด์บีสำหรับผู้ใหญ่และชาร์ทเพลง เออร์เบิน อดัลท์ คอนเทมโพรารี่ และเมื่ออัลบั้มออกวางจำหน่ายในอเมริกาก็พุ่งฉลุยไปสู่อันดับ 1 ได้อย่างสบาย ๆ สมกับเป็นการกลับมาของ เจเน็ท แจ็คสัน

โดยแฟนเพลงชาวไทยสามารถสัมผัสความเยี่ยมยอดของ อัลบั้ม อันเบรกคะเบิล จาก เจเน็ท แจ็คสัน ได้แล้ววันนี้ อัลบั้มมีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค หรือดาวน์โหลดดิจิตอลได้ที่ไอทูนส์ สโตร์

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง