ยังไม่สะใจ! กระแต อาร์สยาม เต้นอวดความแซ่บของบั้นท้าย เด้งย่อยุบสะโพกทอร์นาโด (มีคลิป)

ยังไม่สะใจ! กระแต อาร์สยาม เต้นอวดความแซ่บของบั้นท้าย เด้งย่อยุบสะโพกทอร์นาโด (มีคลิป)
MusicHot
17 เมษายน 2562 ( 11:45 )
9.9K
23

นักร้องลูกทุ่ง มากความสามารถ กระแต อาร์สยาม หลังจากที่คัฟเวอร์เพลงฮิตในหลายๆ เพลงให้เราได้ดูกันแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวยังไม่สะใจ ขออวดความแซ่บของบั้นท้ายให้เราได้ดูกัน ครั้งนี้เจ้าตัวจัดเต็มความแซ่บของสะโพกสุดเซ็กซี่ โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมแคปชั่นว่า 🔥🔥🔥 🍑🍑🍑 .. คุณคิดเห็นอย่างไร กับสิ่งนี้!!??😝 จากนั้นแฟนๆ ถึงกับตะลึงในเอวอ่อน พร้อมบอกว่าเวทีนี้ลุกเป็นไฟแล้วจ้า

นักร้องลูกทุ่ง สาวขาแดนซ์มากความสามารถ กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต ไผ่ว่าน้องเจ้าชู้ , หนูไม่ได้ตั้งใจดำ , ตื๊ด , รักนะฉึกฉึก ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งสาวเท้าไฟ ไม่ว่ามีงานการแสดงที่ไหนเจ้าตัวจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม และการเอ็นเตอร์เทรนด์ แบบถึงใจคนดูไปเลย แดนซ์ยับไม่มีกลัวเหนื่อย รวมถึงเพลงอะไรที่มาใหม่ แล้วแฟนๆ ขอมาให้คัฟเวอร์เธอก็ทำตามที่แฟนๆ เรียกร้อง และทำออกมาได้ดีทีเดียว ถึงบางครั้งจะโดนดราม่าแต่ด้วยความสามารถของเธอก็ทำให้แฟนๆ ถึงกับบอกว่าให้เป็นอีกหนึ่งสาวที่แดนซ์จังหวะดีและเต้นได้แข็งแรงมากจริงๆ ซึ่งสงกรานต์ที่ผ่านมาเธอก็จัดเต็มเต้นจัดหนักทุกเวทีเลยทีเดียว

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

🔥🔥🔥 🍑🍑🍑 . . คุณคิดเห็นอย่างไร กับสิ่งนี้!!??😝 . . #shakeyourbooty #bootyworkout #twerkqueen #twerk #dance #twerkgirl #ktdance #ktteam #ktdancestyle estyle

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @krataersiam8

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง