ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ข่าวดีของแฟนๆ Green Day! ประกาศวันแสดงใหม่ Green Day Live in Bangkok

ข่าวดีของแฟนๆ Green Day! ประกาศวันแสดงใหม่ Green Day Live in Bangkok
Jest07
2 เมษายน 2563 ( 11:30 )
426

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทำให้ Green Day (กรีนเดย์) พังค์ร็อกตัวพ่อ ได้มีการเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทย “Green Day Live in Bangkok 2020” ที่มีคิวจัดขึ้นในวันที่ 11 มีนาคม 2563 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

และล่าสุดแฟนๆ ของ Green Day ได้เฮกันแล้ว เพราะทาง Facebook ของ Live Nation BEC-Tero ได้แจ้งวันแสดงใหม่ของ “Green Day Live in Bangkok” ให้แฟนๆ ได้ทราบกันแล้ว

โดยวันแสดงใหม่ของ “Green Day Live in Bangkok” ที่ Live Nation BEC-Tero ได้แจ้งไว้นั้น มีการระบุว่าจะมีการจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2564 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งหากผู้ที่มีบัตรของวันแสดงเดิม ก็สามารถใช้บัตรดังกล่าวเข้าชมได้ แต่หากใครที่ยังไม่มีบัตรก็สามารถซื้อบัตรได้ที่ livenation.co.th

สำหรับวง Green Day เป็นวงดนตรีเจ้าของรางวัลแกรมมี่ห้ารางวัล หนึ่งในชื่อที่ถูกจารึกไว้ในประวัติศาตร์ของหอแห่งเกียรติยศวงการร็อคแอนด์โรล (Rock and Roll Hall of Fame) สมญานามเจ้าพ่อเพลงพังก์ร็อค มีเพลงฮิตๆ มากมายหลายเพลงด้วยกัน ได้แก่ Welcome To Paradise, Basket Case, Brain Stew, Minority, American Idiot และ Bang Bang

 

ทั้งนี้สามารถฟังเพลงของวง Green Day ได้ที่ TrueID Music

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Live Nation BEC-Tero

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> หนีไวรัสโคโรนา! พังค์ร็อกตัวพ่อ Green Day ประกาศเลื่อนทัวร์เอเชีย

> กลับมาให้หายคิดถึง! Green Day ปล่อยเพลงใหม่ พร้อมเตรียมมาแสดงคอนเสิร์ตที่ไทยปีหน้า!

> สิ้นสุดการรอคอย Revolution Radio อัลบั้มใหม่ในรอบ 4 ปีของ Green Day

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง