งานเข้า! กล้วย อาร์สยาม ลุ้นระทึกแม่น้ำเพชรทะลึก! เตรียมรับมือน้ำท่วม เร่งขนของหนีน้ำ

งานเข้า! กล้วย อาร์สยาม ลุ้นระทึกแม่น้ำเพชรทะลึก! เตรียมรับมือน้ำท่วม เร่งขนของหนีน้ำ
Music Talk
22 สิงหาคม 2561 ( 13:31 )
5.1K

เรียกว่าลุ้นระทึกและคอยเฝ้าระวังสถานการณ์น้ำท่วมในจังหวัดเพชรบุรีอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับนักร้องสาวเท่ กล้วย อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เสียบกลางอก สังกัด ค่ายอาร์สยาม ถึงตอนนี้สถานการณ์น้ำน่าเป็นห่วง ทางจังหวัดประกาศเตรียมความพร้อม เพราะมวลน้ำอาจจะเข้าตัวเมืองเพชรบุรีในช่วงเที่ยงของวันนี้ ซึ่งเจ้าตัวเตรียมรับมือและคอยเกาะติดเหตุการณ์อยู่ตลอด ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา “กล้วย” ได้ทยอยขนของที่ร้านนม มามาดู เพื่อป้องกันความเสียหาย

 

 

กล้วย อาร์สยาม เผยว่า

 

"ตอนนี้ถือว่าสถานการณ์ค่อนข้างน่าเป็นห่วง เมื่อคืนน้ำขึ้นสูงมาก กล้วยก็มาดูนะระดับน้ำที่แม่น้ำเพชรบุรี เพราะร้านนมกล้วย ค่อนข้างติดกับแม่น้ำ อีกอย่างทางจังหวัดประกาศว่าน้ำจะเข้าตัวเมืองเพชร ก็เลยตัดสินใจเก็บของในร้าน เราเตรียมความพร้อมไว้ก่อนดีกว่า ก็ไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียว เพราะกลัวน้ำมากลางคืน พอตื่นเช้ากล้วยก็ตระเวนดูระดับอีกรอบ เพื่อความมั่นใจ ปรากฏว่าตอนนี้ น้ำได้เข้ามาในตัวเมืองเพชรแล้ว แต่ระดับน้ำยังไม่สูงมาก แต่ไว้ใจไม่ได้ เนื่องจากระดับน้ำสูงขึ้นเรื่อย ๆ

 

 

 

 

 

 

 

ดีที่กล้วย ขนตุ๊กตา หญ้าเทียม โต๊ะ เก้าอี้ อุปกรณ์แต่งร้าน ขึ้นชั้นบน กล้วยกลัวว่าถ้าน้ำเกิดเข้ามาถึงตัวเมืองเพชรแล้วจะเก็บของไม่ทัน สิ่งที่ทำได้ตอนนี้ คือ คอยติดตามข่าวอยู่ตลอด และคอยเฝ้าระวังระดับน้ำอย่างต่อเนื่อง ส่วนใครที่อยู่ในพื้นที่ที่เสี่ยง ก็ขอให้เตรียมรับมือและตั้งสติ นะคะ" กล้วย อาร์สยาม กล่าว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง