เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม โพสต์สุดซึ้ง ขออโหสิ ก่อนลาบวช ตุลา เข้ากรม พ.ย นี้

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม โพสต์สุดซึ้ง ขออโหสิ ก่อนลาบวช ตุลา เข้ากรม พ.ย นี้
maymey
8 มิถุนายน 2560 ( 12:12 )
2.8K

จะหยิบจับทำอะไรก็ดูจะอยู่ในสายตาแฟนเพลงเสมอ สำหรับ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม จากไอดอลบ้านนา เจ้าของเพลงฮิต อ้ายมีเหตุผล จนโด่งดังมีเพลงฮิตตามมาอีกหลายเพลง ก่อนหน้านี้เราได้ตามติดชีวิตซุปตาร์คนนี้ ว่าถึงเขาจะดัง แต่ยังไม่ลืมชีวิตติดดิน! จนแฟน ๆ หลายคนนำเป็นแบบอย่าง ล่าสุด เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ได้โพสต์ข้อความผ่านช่องทาง Facebook ส่วนตัว ขออโหสิกรรมต่อทุกคน ก่อนจะลาบวชวันที่ 11 ตุลาคมนี้ ก่อนที่จะเข้ากรม สวมชุดทหาร รับใช้ชาติ ในเดือน พฤศจิกายน 2560 ดังข้อความต่อไปนี้

 

 

“วันนี้ผม ขออโหสิ ทุกอย่าง ทั้งคนที่ดีกับเราร้ายกับเรา หรือบางเรื่องที่ผมผิดก็ขอโทษทุกๆคน รวมทั้งเรื่องที่ทุกๆคนผิดกับผมขอจงแล้วต่อกัน สร้างแต่สิ่งดี ๆ ต่อกันทุก ๆ เรื่อง ขอบคุณมิตรรักแฟนเพลง ทุกคนทุก ๆ กลุ่ม ที่ถือป้ายไฟติดตามให้กำลังใจ ผมตลอดมา และคนที่ทักเฟสหาตลอดแต่ไม่มีโอกาสตอบ fcตัวน้อยๆ ที่พ่อแม่พามาดู และทั่วประเทศ

11ตุลาคมนี้ ผมบวช โกนหัว ชายผ้าเหลืองให้พ่อแม่ผู้อุปการี และบวชให้พ่อของแผ่นดินรัชกาลที่9 ในเดือนตุลาคม แล้ว สวมชุดทหาร เดือน พ.ย ผมรักทุกคนนะครับ เบิ้ลขอโทษ หากผิดพลาดประการใด สาธุ อยากพบเจอทุกคน ในภาพที่เป็นครอบครัว ส่งท้ายเบิ้ล น้องรักของทุกๆคน BFC ตลอดชีวิต ตลอดไป”

 

 

ขอบคุณข้อความจาก เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

 

ทีมมิวสิค ทรูไอดี ขออนุโมทนาบุญ กับ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ด้วยนะคะ ใครที่อยากติดตามผลงาน ล่าสุด เบิ้ล ปทุมราช กับบทบาท พรีเซนเตอร์ truemoveH คนใหม่อีกด้วย

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง