"BlackHead" แทคทีม "Helmetheads" อัดฉีดความร็อก!! ใน "Rock On The Lake Music Festival" Rock No Gen

"BlackHead" แทคทีม "Helmetheads" อัดฉีดความร็อก!! ใน "Rock On The Lake Music Festival" Rock No Gen
11 พฤศจิกายน 2557 ( 18:25 )
321

     เต็มไปด้วยปรากฏการณ์พิเศษ สำหรับ “Singha Corporation Presents Rock On The Lake Music Festival” Rock No Gen ที่ฮือฮากันตั้งแต่ครั้งแรกเมื่อร็อครุ่นใหญ่ “อัสนี-วสันต์” เคลียร์คิวขึ้นเวทีเฟสติวัลเป็นครั้งแรก และอีกหนึ่งความพิเศษล่าสุด เมื่อ “BlackHead” แทคทีม “Helmetheads” มาอัดฉีดความมันส์ให้ชาวร็อคได้สั่นสะเทือนสุดพลังแบบใจถึงใจไปตามๆ กัน โดยงานนี้หนุ่ม ปู BlackHead เป็นตัวแทนยกนิ้วคอนเฟิร์มความสนุก และได้กล่าวถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า..

     “สำหรับ Rock On The Lake ครั้งนี้ การันตีได้เลยว่าทุกคนจะต้องได้สนุก ได้มันส์ กันแบบสุดๆ แต่ก็ไม่ใช่เพียงแค่พวกเรา ยังมีศิลปินคุณภาพอีกหลาย Gen ทั้งรุ่นน้องรุ่นพี่อีกมากมาย ที่จะมาเพิ่มอรรถรสให้ชาวร็อคได้ประทับใจแบบเต็มอิ่มกันอย่างแน่นอนทั้ง 2 เวที กับ Silver Stage ที่นำโดย อัสนี-วสันต์, แมว จิรศักดิ์, Hugo, Palmy, Slot Machine, Super Band และร็อกมโหรี ส่วนเวที Lake Stage มาพร้อม โป่ง หินเหล็กไฟ, 25Hours, Modern Dog, BlackHead, Nuvo, Tattoo Colour และ Helmetheads บนพื้นที่ของไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ในบรรยากาศที่รายล้อมด้วยขุนเขาและทะเลสาบ กับโปรดักชั่นระบบแสง สี เสียง ที่จะมาเอาใจชาวร็อคอย่างไม่ผิดหวังกับงานเฟสติวัลแบบนี้แน่นอน ส่วนความพิเศษนั้นเราก็ได้คัดสรรเพลงเพื่อแฟนๆขาร็อกมาโดยเฉพาะภายในงานนี้เลย และอีกหนึ่งเพลงพิเศษของพวกเรา เพลง No Gen ที่ได้น้องๆ Tattoo Colour มาร่วมฟีทเจอร์ริ่ง และเป็นเวทีแรกที่จะประเดิมเพลงนี้กันแบบสดๆ ส่วน Helmetheads ก็เตรียมความพร้อมไว้สำหรับเสิร์ฟความสุข ที่เต็มไปด้วยสีสัน และ ความสนุก ให้แฟนๆ ของพวกเรา ห้ามพลาดกันเด็ดขาดนะครับ และอาจจะมีเซอร์ไพรส์มาเพิ่มเติมอีก ต้องคอยติดตามกันให้ดีแล้วอย่าลืมมาพบกับพวกเราได้ 22 พฤศจิกายนนี้! รีบจับจองบัตรกันได้แล้วนะครับ รับรองว่าคุ้มค่าสมการรอคอยกับการรวมพลเหล่าขาร็อกได้มาร่วมเพิ่มดีกรีความมันส์ให้สั่นสะเทือนไปพร้อมกัน”

     เตรียมพบกับ “Singha Corporation Presents Rock On The Lake Music Festival” Rock ไม่มี Gen! ในวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2557 ณ ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค พัทยา ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา คนที่เรียกตัวเองว่าชาวร็อค ห้ามพลาด! 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม