เพลงรักย้อนวันวาน POLYCAT จัดเต็มโทนชมพูละมุน แบบฉบับวัยเรียน ใน MV มัธยม

เพลงรักย้อนวันวาน POLYCAT จัดเต็มโทนชมพูละมุน แบบฉบับวัยเรียน ใน MV มัธยม
Music Editor Talk
18 กันยายน 2563 ( 19:00 )
508
1

ต้อนรับการกลับมากับอัลบั้มชุดใหม่ ด้วยการส่งเพลงช้าที่แอบซ่อนความผิดหวังภายใต้รอยยิ้มอย่างเพลง “อาวรณ์ (I want you)”, “ดูดี” และเพลงปลอบใจจนต้องใจอ่อนตาม อย่าง “มานี่มา” ให้ฟังกันไปแล้ว Polycat เจ้าพ่อซินธ์ป๊อบ “นะ, เพียว และ โต้ง” ผู้ช่ำชองเพลงรักไม่สมหวัง ก็พลิกบทบาทขนเอาเพลงรักสไตล์น่ารักมาให้ได้ฟินกันบ้าง กับเพลงใหม่ล่าสุด “มัธยม” ซิงเกิ้ลลำดับที่ 4 จาก อัลบั้ม Pillow War เพลงรักที่จะพาทุกคนย้อนวันวานถึงความหลัง สมัยวัยกระโปรงบานขาสั้น คงมีใครซักคนที่เราเคยแอบชอบกับวีรกรรมหวานๆที่เคยทำในตอนนั้น ไม่ว่าจะเคยแอบมองใครตอนเรียน หรือเขียนความในใจผ่านเฟรนด์ชิป เรื่องราวต่าง ๆ ในวันนั้น กลับทำให้เราอมยิ้มได้ทุกครั้งที่นึกถึง

 

 

เนื้อเพลงโรแมนติกที่ถ่ายทอดผ่านการร้องและดนตรีใน สไตล์ R&B ยุค 90’s ผสมผสาน Neo Soul มีกลิ่นอายสมูธแจ๊สนิดๆให้เต้นรำตามได้ เรียบเรียงด้วยชุดคอร์ด Major Third หรือ คู่ 3 เมเจอร์ (ที่กลายมาเป็นชื่อเพลง “M3” ในภาษาอังกฤษ หรือ ม.3 เข้ากับชื่อเพลง “มัธยม” พอดิบพอดี) เต็มไปด้วยชั้นเชิงทางดนตรีที่ฟังแล้วแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร แต่กินใจกับเรื่องราวความหลังที่ยังมีความหวังจนถึงทุกวันนี้

พร้อมด้วยมิวสิควิดีโอโทนภาพสีชมพูละมุนที่พาย้อนไปในวัยมัธยม นำโดยนักแสดงวัยใสหน้าใหม่ “เจ๋ง - โชติพัฒน์ สุทัศนทรวง” และ “อ๊ะอาย - กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ” ดาราดาวรุ่ง นักร้องเกิร์ลกรุ๊ป จาก 4EVE Girl Group ที่กำลังมาแรง ความรู้สึกของเด็กในวัยนั้นเป็นความรักที่บริสุทธิ์และสวยงาม เหตุการณ์ต่างๆที่จะทำให้ใครหลายๆคนดูแล้วต้องยิ้มตาม แล้วมาย้อนความทรงจำไปกับ ‘มัธยม’ จาก Polycat เพลงที่จะทำให้ทุกหัวใจได้พองโตได้อีกครั้ง

 

 

เจ๋ง - อ๊ะอาย เล่น MV มัธยม ของ POLYCAT

 

 

 

 

 

 

POLYCAT - มัธยม | M3 [Official MV]

 

เนื้อเพลง มัธยม (M3) POLYCAT ค่าย SMALLROOM

 

ติดตามผลงานวง POLYCAT ได้ที่

FB: https://www.facebook.com/polycatband 
http://www.facebook.com/smallroommusic
Instagram : @polycatband และ @smallroommusic

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง