แจกบัตร! คอนเสิร์ต 5 วงเพื่อนรัก คึกคักเวลาลงเล่น CIRCLE OF FRIENDS จำนวน 10 ใบ!

แจกบัตร! คอนเสิร์ต 5 วงเพื่อนรัก คึกคักเวลาลงเล่น CIRCLE OF FRIENDS จำนวน 10 ใบ!
truelife_music
4 พฤศจิกายน 2558 ( 11:48 )
1.5K

ห่างหายไปถึง 2 ปี กับคอนเสิร์ตใหญ่ของศิลปิน วง P.O.P ปีนี้กลับมาเตรียมโชว์ใหญ่กับคอนเสิร์ตสุดพิเศษที่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่นอน ใน เครื่องดื่มอีฟ พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 5 วงเพื่อนรัก คึกคักเวลาลงเล่น CIRCLE OF FRIENDS (เซอร์เคิล ออฟ เฟรนด์ส) มิตรภาพกลมเกลียว ดนตรีกลมกล่อม รวมเพลงกันร้อง แลกเพลงกันเล่น เพื่อนรัก 5 วง พี.โอ.พี, เดอะบอย-ก้อ, ฟรายเดย์, โยคีเพลย์บอย, ทูเดย์ส อะโกคิดส์ ร่วมด้วย แขกรับเชิญ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ, ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย, วิน ศิริวงศ์ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ, บอย โกสิยพงษ์

 

CIRCLE OF FRIENDS

 

วันนี้ Music Truelife มีบัตรคอนเสิร์ต มาแจก จำนวน 5 รางวัล ๆ ละ 2ใบ รวม 10ใบ เพียงตอบคำถามง่าย ๆ ว่า “คอนเสิร์ตนี้ ชื่อเต็ม ๆ ว่าอะไร เปิดแสดงวันที่เท่าไหร่ และมีศิลปินเพื่อนรัก วงอะไรบ้าง??”

สามารถร่วมสนุก ลุ้นบัตร คอนเสิร์ต CIRCLE OF FRIENDS ดังนี้

1. เพียงบอกว่า “คอนเสิร์ตนี้ ชื่อเต็ม ๆ ว่าอะไร เปิดแสดงวันที่เท่าไหร่ และมีศิลปินเพื่อนรัก วงอะไรบ้าง??”

2. แชร์ข่าวกิจกรรมนี้ออกไป แบบ Public และ พิมพ์คำตอบ เหมือนที่เขียนไว้ในช่อง comment โพสนี้ พร้อม ชื่อ-สกุล และ e-mail สำหรับการติดต่อ (หากได้รับรางวัล โปรดแคปหน้าจอไว้เป็นหลักฐานในการรับรางวัล)

ระยะเวลาการร่วมสนุก: วันนี้ (4 พฤศจิกายน) – 8 พฤศจิกายน 2558 เวลา 13.00 น.
ประกาศผลผู้โชคดี : วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2558 เวลา 15.00 น.

* ผู้โชคดีต้องคอนเฟิร์มกลับภายใน 12.00 น. วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2558 ไม่เช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ และจะจับรายชื่อผู้โชคดีท่านถัดไป)

 

CIRCLE OF FRIENDS
คอนเสิร์ต 5 วงเพื่อนรัก คึกคักเวลาลงเล่น CIRCLE OF FRIENDS

 

กติกาและเงื่อนไข

– ผู้ร่วมกิจกรรมต้องทำตามกติกาการร่วมสนุกครบสมบูรณ์
– จะนับสิทธิ์ของผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม 1ท่าน / 1 สิทธิ์เท่านั้น
– ทีมงานจะติดต่อผู้โชคดีผ่านทาง E-mail ที่ระบุไว้ และผู้โชคดีต้องยืนยันสิทธิ์รับรางวัล ภายในเวลาที่กำหนด มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์
– ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยน ซื้อขาย และสามารถรับบัตรที่หน้างานคอนเสิร์ต (ซึ่งจะได้รับรายละเอียดจากทีมงานหลังจากประกาศผล)
– คำตัดสินของทีมงานถือว่าสิ้นสุด

 

คอนเสิร์ต 5 วงเพื่อนรัก คึกคักเวลาลงเล่น CIRCLE OF FRIENDS

 

คอนเสิร์ต 5 วงเพื่อนรัก คึกคักเวลาลงเล่น CIRCLE OF FRIENDS (เซอร์เคิล ออฟ เฟรนด์ส) พร้อมทำการแสดงเต็มรูปแบบใน วันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง