ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวม 10 MV เพลงใหม่2019 ติด #มาแรงอันดับ1 อีกไม่นานคงสู่ 100 ล้านวิว (มีคลิป)

รวม 10 MV เพลงใหม่2019 ติด #มาแรงอันดับ1 อีกไม่นานคงสู่ 100 ล้านวิว (มีคลิป)
MusicHot
12 กันยายน 2562 ( 17:00 )
59.3K
5

MV เพลงใหม่ เพลงฮิต เพลงฮอต ในครึ่งปีหลัง 2019 นี้ บอกได้เลยว่ามีเพลงนอกกระแสอยู่หลายเพลงที่ขึ้นแท่นติด #มาแรงอันดับ1 ซึ่งในช่วงเดือน ก.ย. ปี 2019 นี้ เราจะคัดสรรเพลงดี เพลงเด่น เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงใหม่ ประจำ พ.ศ. นี้มาให้ได้ฟังกันแบบเต็มๆ ไปเลย จะมีเพลงในใจของใครบ้าง คลิกฟังกันยาวๆ เลยจ้า

 

ภาวนา ขับร้องโดย MEYOU

MV เพลง ภาวนาเป็นเพลงที่เกี่ยวกับความรักที่ไม่สมหวัง ทั้งๆ ที่ได้เตรียมใจไว้แล้ว แต่พอถึงเวลาจริงๆ ก็ยังทำใจไม่ได้ ซึ่งก็ได้แต่ภาวนาให้อย่างเพิ่งถึงวันที่ต้องลาจาก เป็นอีกหนึ่งเพลงที่สื่อได้ลึกโดนใจคนอกหักจริงๆ

 

 

ลองรวย ขับร้องโดย โน้ส อุดม ,  ก้อง ห้วยไร่ , สิงโต นำโชค

เพลงนี้เป็นเพลงกวนๆ ของการรวมตัว 3 หนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ สิงโต นำโชค โน้ส อุดม ที่ทั้งฮาและเนื้อหาที่โดนใจวัยรุ่น เรียกว่า MV ก็ดี เนื้อหาเพลงก็โดน จึงติด #มาแรงอันดับ1 ไปโดยปริยาย

 

 

รักติดไซเรน ขับร้องโดย ไอซ์ พาริส , แพรวา ณิชาภัทร 

รักติดไซเรน MV น่ารักคนร้องก็น่ารัก เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ พ่อแง่แม่งอลตามฉบับวัยรุ่น และยังเป็นเพลงประกอบละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ที่ได้คู่พระนาง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ มาเล่นคู่กันในเรื่องนี้ เพลงก็แรงละครก็ปังนะจ๊ะ

 

 

ดวงใจ ขับร้องโดย อีฟ ปานเจริญ

เพลงใหม่ของนักร้องสาวสุดติส ปาล์มมี่ ที่เป็นเพลงทำนองฟังสบายๆ ตามสไตล์ของเจ้าตัว บวกกับน้ำเสียงอันนุ่นนวล ทำให้เพลงนี้น่าฟังและหลายคนคลิกฟังวันละหลายๆ รอบไปเลยจ้า

 

 

แค่คนคุย ขับร้องโดย ลำใย ไหทองคำ

เพลงนี้บ่งบอกถึงความรักที่ไม่สมหวัง ความรักที่เข้ามาแบบไม่ชัดเจน คนที่รู้สึกมากกว่าก็ต้องเจ็บเป็นเรื่องธรรมดา ผลสุดท้ายเข้ามาก็จากไป สุดท้ายอีกฝ่ายก็ไปคุยกับคนใหม่ คนโดยเทก็คือ แค่คนคุย เท่านั้นเอง

 

 

กอดเสาเถียง ขับร้องโดย ปรีชา ปัดภัย 

เพลง กอดเสาเถียง เป็นเพลงรักที่ไม่สมหวังอีกหนึ่งเพลง ความรักที่ไม่จริงใจ ต่อให้จะรักแค่ไหนก็ไม่มีทางสมหวัง ตอนนี้กำลังจะตายแล้ว เพราะเธอไปมีคนใหม่ ซึ่งเพลงสำเนียงอีสาน บอกได้เลยว่าตอนนี้ฮิตติดเทรนด์ เป็นเพลงฮิตแทบทุกเพลง

 

 

ขอโอกาสแหน่เด้อ ขับร้องโดย บอย พนมไพร 

เพลง ขอโอกาสแหน่เด้อ เป็นเพลงประกอบละคร ขอฮักได้ไหม ของ TrueMove H ที่บ่งบอกถึงวิถีชีวิตความรักคนไทบ้าน ที่มีแต่ความจริงใจ ขอแค่ได้เห็นหน้าคนที่รักก็พอใจแล้ว พร้อมขอโอกาสความรักถ้าได้โอกาสนั้นก็จะทำให้ดีที่สุด

 

 

เมียมึงตลอดไป ขับร้องโดย แจง ปุณณาสา พรหมยศ (ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น)

เพลง เมียมึงตลอดไป เป็นเพลงที่แจง ทำเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญวันครบรอบแต่งงานของทั้งสองคน เป็นเพลงที่บ่งบอกถึงความรักที่แจงมีต่อแจ๊ส พร้อมขอบคุณที่อยู่ด้วยกันแบบนี้ สื่อถึงความรักสายดาร์กของทั้งคู่ได้ดีเลยทีเดียว

 

 

เก็บซ่อน ขับร้องโดย พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร

หลังจากห่างหายจากงานเพลงไป 7 ปี พั้นช์ กลับมาคืนบัลลังก์ผู้หญิงตาดำๆ อีกครั้ง ครั้งนี้กลับมาก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เธอยังคงถ่ายทอดอารมณ์ความรักของคนอกหักได้ดีเหมือนเดิม ทั้งๆ ที่ชีวิตรักของเธอนั้นแฮปปี้สุดๆ เมื่อทำมาโดนใจแฟนเพลงก็ต้องติด #มาแรงอันดับ1 ไปโดยปริยาย

 

 

เรื่องเดียวที่ถูก ขับร้องโดย เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์

เพลง เรื่องเดียวที่ถูก เป็นเพลงประกอบละคร ภาตุฆาต เรียกว่าละครก็มาแรง เพลงก็ดังเปรี้ยง เพราะเป็นเพลงเกี่ยวกับความรักที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปจากเธอ ถึงจะยังไงก็ยังจะรักเธอ ก็เปรียบเสมือนเรื่องเดียวที่ถูกนั้นเอง

 

 

เป็นยังไงกันบ้างกับ เพลงฮิต เพลงใหม่ 2019 แฟนๆ อยากให้รวมเพลงแนวไหน แบบไหน จะไทบ้าน หรือจะเพลงสตริงค์ หรือจะ เพลงลูกทุ่ง ที่ฮอตมายาวนาน หรือเพลงเก่าที่อยากฟัง ทางเราก็จัดให้ได้หมด เพียงแค่ขอมาเท่านั้นแหละคร่าาาาาาา ใครอยากฟังอะไรคอมเม้นท์มาได้เลยนะจ๊ะ

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : GMM GRAMMY OFFICIAL , OfficialWhiteMusic , ThaiStandupComedy , Nadao Music , enierock , ไหทองคํา เรคคอร์ด , เซิ้ง MUSiC , Khaosan Entertainment , แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง