จำกันได้ไหม? ฟลุ๊ค ไอน้ำ หล่อปังในลุคใหม่ ค่ายใหม่ พร้อม เพลงใหม่ ถ้าเขาไม่กลับมา

จำกันได้ไหม? ฟลุ๊ค ไอน้ำ หล่อปังในลุคใหม่ ค่ายใหม่ พร้อม เพลงใหม่ ถ้าเขาไม่กลับมา
MusicHot
14 มกราคม 2563 ( 14:10 )
2.8K
6

ขึ้นปีหนูทอง ค่าย "Khaosan Entertainment" ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงรอนาน พร้อมเปิดตัวศิลปินเสียงดีที่ทุกคนยังคงคิดถึง “จิตรกร บุญสอน หรือ ฟลุ๊ค ไอน้ำ” หลังจากหายจากวงการเพลงไปนานถึง 8 ปีเต็ม เมื่อแฟนๆ รู้ข่าวต่างทำเอาแฟนคลับชื่นชอบกดไลค์กันแบบรัวๆ ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้เรียกว่าอัดแน่นเต็มไปด้วยคุณภาพ กับซิงเกิ้ลใหม่ “ถ้าเขาไม่กลับมา” ในรูปแบบศิลปินเดี่ยว!! พร้อมเผยลุคใหม่ที่ได้เปลี่ยนแปลงพัฒนาตัวเองไปมากทั้ง ทรงผมใหม่ จากหนุ่มผมยาวกลายเป็นหนุ่มหล่อมาดเนี๊ยบ รวมไปถึงเข้าฟิตเนสจนร่างกายฟิตเต็มที่ พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลงให้ทุกคนได้ฟังพร้อมกัน วันจันทร์ที่ 20 มกราคมนี้ ทุกสถานีวิทยุทั่วประเทศ

“ฟลุ๊ค” กล่าวว่า “ระหว่างที่หายไป ก็ไปมีครอบครัวมาครับ ดูแลแฟนและลูกชายอีก 2 คน หลายคนที่เจอผมก็ชอบถามว่าเมื่อไหร่จะร้องเพลงอีก ผมก็คิดมาตลอดว่าการร้องเพลงเป็นสิ่งที่ผมทำแล้วมีความสุข ได้มอบความสุขให้แฟนเพลง ถึงไม่มากก็น้อย ซึ่งผมก็ยังร้องเพลงอยู่ แต่หลายคนอาจจะไม่ค่อยได้เห็นเพราะยังไม่มีเพลงใหม่ ผมคิดว่ารอจังหวะที่เหมาะสมซึ่งปีก่อน ค่าย "Khaosan Entertainment" ก็ได้ติดต่อเข้ามา ผมมีโอกาสได้เข้าไปคุยแล้วรู้สึกว่าจังหวะและโอกาสนี้แหละที่เราจะกลับมาทำเพลงอีกครั้ง ก็ออกมาเป็นเพลง “ถ้าเขาไม่กลับมา” เพลงป๊อบ ที่มีเนื้อหาถึงความรักที่ทำได้แค่หวังดี และรอการตัดสินใจของคนที่เรารัก มันแทนความรู้สึกได้ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นเพลงที่ร้องแล้วเนื้อเข้าปากดีครับ ก็ขอฝากให้ติดตามผลงาน “ถ้าเขาไม่กลับมา” ของผมด้วยนะครับ ทั้งแฟนเพลงเก่าและแฟนเพลงใหม่ ชอบหรือไม่ชอบยังไง ทิ้งข้อความไว้ให้ผมอ่านได้นะครับ”

สามารถติดตามอัพเดตข่าวสารผลงานของ ฟลุ๊ค ไอน้ำ  ในเพลง “ถ้าเขาไม่กลับมา” จากค่าย "Khaosan Entertainment" ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, YouTube, Twitter, Instragram และสามารถติดตามอัพเดตข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง