ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

นนท์ ธนนท์ พร้อม เคลียร์คิวทั้งอำเภอ เพื่อ อ๊อฟ ปองศักดิ์ MAGIC NIGHT CONCERT

นนท์ ธนนท์ พร้อม เคลียร์คิวทั้งอำเภอ เพื่อ อ๊อฟ ปองศักดิ์ MAGIC NIGHT CONCERT
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
10 ธันวาคม 2562 ( 15:25 )
5.3K
2

หลังจากมีข่าวว่า MAGIC NIGHT CONCERT คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ คอนเสิร์ตสุดมันรับปี 2020 จาก CHANGE SHOWBIZ จะไร้เงาของ แขกรับเชิญตัวเต็ง นนท์ ธนนท์ จำเริญ หลังจากเลื่อนวันแสดงมาเป็น วันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 เนื่องจากคิวงานรัดตัว จนต้องจำใจแคนเซิลคิว MAGIC NIGHT CONCERT.. คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ สร้างความเสียดายให้กับแฟน ๆ และเพื่อนศิลปินบนเวทีนี้เป็นอย่างมาก

 

นนท์ ธนนท์ พร้อม เททุกคิวเพื่อ อ๊อฟ ปองศักดิ์ MAGIC NIGHT CONCERT

 

แต่ในที่สุด นนท์ ธนนท์ ก็ทนเสียงเรียกร้องของหัวใจไม่ไหว เคลียร์ทุกคิว ขอ Come Back กลับมาเสริมทัพความสนุกมาบนเวทีนี้อีกครั้ง! ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นของ เจ้าบ้าน อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และแขกรับเชิญท่านอื่นๆบนเวที ไม่ว่าจะเป็น โจ๊ก โซคูล (กรภพ จันทร์เจริญ) / URBOY TJ (ยัวร์บอย ทีเจ) / ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ / ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด / ปุยฝ้าย AF (ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล) / มีมี่ ลี (พร้อมวิไล หลี่ศิริโรจน์) งานนี้ เรียกได้ว่าแท็กทีม ความสนุกแบบครบเครื่องจริงๆ แถมยังเหลือแขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาเซอร์ไพร์สทุกคนบนเวที ที่ดีกรีเป็นถึงพระเอกสุดฮอตของวงการอีกด้วย

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์ MAGIC NIGHT CONCERT

 

เผยความแซ่บแบบจัดเต็มขนาดนี้ เตรียมเสตปและบริหารกรามมาให้ดี แล้วมาปลดปล่อยพร้อมกันที่ “MAGIC NIGHT CONCERT ..คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์” ใน วันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ THAITICKET MAJOR ทุกสาขา บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท ความพิเศษยังไม่หมด!!! สำหรับแฟนตัวจริงทุกท่านที่ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท รับสิทธิ์ ถ่ายภาพหมู่ยกแก๊งค์กับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ หลังจบคอนเสิร์ต!!! โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับสมาคมสะมาริตันส์ ซึ่งคือสมาคมที่ให้บริการเป็นเพื่อนพูดคุยทางโทรศัพท์ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อป้องกันการฆ่าตัวตาย ติดตามข่าวสารหรืออัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/CHANGEshowbiz และ Instagram @CHANGESHOWBIZ

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง