งานดี ดูออก! 4 หนุ่ม วง MEAN ปล่อยเพลงใหม่ ดึง MILLI เป้ Sax วง Mild ว่าน วันวาน ร่วมแจม!

งานดี ดูออก! 4 หนุ่ม วง MEAN ปล่อยเพลงใหม่ ดึง MILLI เป้ Sax วง Mild ว่าน วันวาน ร่วมแจม!
Music Editor Talk
24 กรกฎาคม 2563 ( 11:20 )
961
2

ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนก็เรียกได้ว่าหลายคนร้องตามได้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นเพลง “หมายความว่าอะไร” “ตัวแถม” “ผู้ชมที่ดี” “สตรอง” “เป็นอดีต” “พอเถอะ” “ความสุขของเธอ” “เหงาเหมือนกัน” “เหมาะสม” “หยุดได้แล้ว” สำหรับ 4 หนุ่มวง MEAN ที่มีสมาชิกวง ปิยะพงษ์ เล็กประยูร (โปเต้) ร้องนำ, ปวีร์ ปรีชาวีรกุล (ปาล์ม) คีย์บอร์ด, กันตพิชญ์ ยาวิราช (กัน) เบส และ วรภัทร วงศ์สุคนธ์ (พัด) กีต้าร์ ทำให้เพลงที่นก ๆ ปล่อยออกมา มีหลายเพลงโดนใจคนที่กำลังผิดหวังจากความรัก ล่าสุดจาก สี่หนุ่มวง MEAN ขอปล่อยเพลงที่ขยับบีทขึ้นมาให้ดูสนุกสนานมากขึ้น หลังจากที่ฟังเพลงช้ำ อกหัก กันไปพอสมควรแล้ว แต่เพลงนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปท์เพลงนก ๆ อีกเช่นเคย โดยเนื้อหาของเพลงนี้จะเป็นเพลงที่บอกอีกฝ่ายว่าไม่ต้องมาทำเสแสร้งแกล้งดี ไม่ต้องมาหลอก เพราะดูออกว่าจริง ๆ แล้วเธอเป็นคนอย่างไร

 

 

ความพิเศษของเพลงนี้ได้สาวน้อยอย่าง น้องมินนี่ AKA MILLI จากค่าย YUPP! เจ้าของเพลงดังอย่าง “พักก่อน” ที่มาช่วยสร้างสีสัน โดยแต่งท่อนแรพด้วยตัวเอง และเสียงร้องก็จี๊ดจ๊าดตามสไตล์น้อง MILLI ส่วนเสียงแซ็กโซโฟนเพราะ ๆ นั้นเป็นของ เป้ มือแซ็กโซโฟน วง Mild นั่นเอง พร้อมกันนี้ยังได้นักร้องสาวอย่าง ว่าน วันวาน มาร่วมเป็น Background Vocal ในเพลงนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าได้ความพิเศษสุด ๆ กันไปเลย ส่วน MV ก็มีดีไม่แพ้กัน โดยคว้าหนุ่มเกาหลีสุดเกรียนอย่าง “คิวเทโอปป้า” และ “น้องไข่มุก (อดีตสมาชิก CmCafe)” มาเพิ่มสีสันใน MV แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน มาลุ้นกันว่าใครจะดูออก ใครจะมาหลอก ในเพลง “ดูออก” (LOOKOUT)

 

MV ดูออก เพลงใหม่ MEAN

น้องไช่มุก อดีตสมาชิกวง Cm Cafe

วง MEAN และ เป้ sax วงมายด์

ว่าน วันวาน

MILLI

 

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “ดูออก” (LOOKOUT) ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LoveisChannel และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook/ Twitter :Mean Band / Instagram : @Mean_Band, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News /LoveisChannel

 

 

 

 

 

 

MV ดูออก

 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ โปเต้ กัน ปาล์ม พัด วง MEAN ได้ที่:

 

> 4 หนุ่ม วง MEAN โปเต้ ปาล์ม พัด กัน นักร้องเสียงดี ค่าย LOVEiS แต่ละคน ฝีมือไม่ธรรมดา มีเพลงฮิต!

> 4หนุ่ม วง MEAN ดึง ดีเจอ๋องแอ๋ง สวมบทพระเอก MV เพลง ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว

> ร้องไห้ให้พอ! วง MEAN ส่งเพลงใหม่ หยุดได้แล้ว พัด เขียนเพื่อดึงสติให้ move on ได้แล้ว!

> หล่อใจบุญ! ปาล์ม ปวีร์ คีย์บอร์ด วง MEAN ขออนุญาตแฟนๆนำสิ่งของที่ได้รับ ส่งต่อให้คนที่ขาดแคลน

MEAN คว้ารางวัล Best Choice Of The Year จาก The Guitar Mag Awards 2020

> อุ๊ต่ะ!!! 2 นักร้องหน้าตาดี แฝดคนละฝา ญาญ่า กับ ณเดชน์

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง