"Shine (ชายน์)" ฟิตร่างกาย เตรียมโชว์สเต็ปต์ ทะลุจอ

"Shine (ชายน์)" ฟิตร่างกาย เตรียมโชว์สเต็ปต์ ทะลุจอ
27 ตุลาคม 2557 ( 17:50 )
430

     อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆสำหรับผู้ชายคนนี้ “Shine (ชายน์)” หนุ่มใหญ่ไฟแรง พิสูจน์ผลงานเพลงแรก “ไม่อยากจะพูดมาก” ในจังหวะดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ให้ขาแดนซ์ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ได้โยกไปพร้อมกัน ล่าสุดฟิตร่างกายเตรียมโชว์สเต็ปต์เขย่าจังหวะผ่านมิวสิกวีดีโอกับทีมเต้นระดับโลกพร้อมปล่อยความมันส์แล้ววันนี้                    

     ซึ่งมิวสิกวีดีโอเพลง “ไม่อยากจะพูดมาก” รวบรวมทุกความจี๊ดจ๊าดถึงใจ ด้วยจังหวะเขย่าอารมณ์ฟังแล้วเป็นต้องโยกตาม งานนี้ชายน์ฟิตร่างกายเต็มที่ซ้อมเต้นข้ามวันข้ามคืนเตรียมโชว์สเต็ปต์ไม่แคร์อายุ กับนักเต้นระดับโลกทีม Dimaniac ที่มาร่วมสร้างสีสันหลังจากคว้ารางวัลอันดับ 7 จากการแข่งขันในรายการ World Of Dance เป็นรายการที่รวมสุดยอดทีมเต้นจากทั่วทุกมุมโลก ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุมาประชันฝีมือกัน ที่เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศอเมริกา การันตีความมันส์ บวกกับแสงสี Dark Light สะดุดตาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

     สำหรับมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ “Shine (ชายน์)” บอกว่า “ผมอยากสร้างสีสันผลงานให้แตกต่างโดยผสมผสานผลงานเก่าที่เคยแต่งไว้กับดนตรีสมัยใหม่ให้เข้ากับยุคสมัย รูปแบบมิวสิกวีดีโอไม่ธรรมดาแน่ๆ ครับ เพราะผมได้เชิญทีมเต้นมืออาชีพอย่าง Dimaniac ร่วมเขย่าความมันส์ไปพร้อมกับผม ทั้งหมุน กระโดด ตีลังกาผมใส่ชุดสีขาวทั้งตัวพอโดนแสงไฟเลเซอร์สาดมาเรืองแสงไปทั้งตัวเลยครับ ส่วนนางเอกทาสีหน้าทั้งหน้าเลย ใส่วิกผมสีๆ พอโดนแสงไฟสาดมาวิ้งมากเหมือนตุ๊กตาเลย บรรยากาศในการถ่ายทำสนุกดีครับเหนื่อยดี (หัวเราะ) ผมต้องเต้นทั้งวันเลยทั้งเต้นเดี่ยว เต้นกับทีมโชคดีที่ผมฟิตร่างกายมาพอสมควรครับเลยไม่เมื่อยมากครับ ส่วนทีมเต้นมีความเป็นมืออาชีพมากมาถึงกองก็ซ้อมกันเลยมีความเป็นทีมเวิร์คมาก รับรองว่าคุณจะเห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็น อย่างน้อยๆ ก็ได้เห็นคนรุ่นผมเต้นระเบิดแดนซ์กระจาย (หัวเราะ) สนุกแน่ๆ ครับ”

     ด้านปั้ม (หัวหน้าทีม) บอกว่า “ขอแนะนำตัวก่อนเลยนะครับพวกเราทีม Dimaniac มีสมาชิกทั้งหมด 36คน พวกเรารักการเต้นมากครับรวมตัวกันเพื่อการแข่งขันเน้นไต่อันดับ ล่าสุดพวกเราไปแข่งที่อเมริกา ในรายการ World Of Dance ได้รางวัลอันดับ 7 ของโลกครับ พวกเราดีใจที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ชายน์ ได้โชว์ความสามารถผ่าน MV เพลง ไม่อยากจะพูดมาก  การถ่ายทำสนุกสนาน ตอนไปถึงกองแอบตื่นเต้นครับคนเยอะเลย พี่ๆ ทีมงานเป็นกันเองมาก เอาขนมมาให้กินเยอะแยะเลยครับ บรรยากาศในสตูมึดมาก เต็มไปด้วยเส้นแสงเลเซอร์เหมือนอยู่ในผับครับ พอเริ่มถ่ายทำแล้วเห็นพี่ชายน์เต้นตกใจเลยครับ พี่ชายน์เต้นเก่งมาก ไม่ธรรมดาจริงๆ แสงสีเสียงอลังการสุดๆ ยังไงฝากติดตามมิวสิกวีดีโอเพลง ไม่อยากจะพูดมาก ด้วยนะครับ”


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง