วงเฟลม ชวน นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ร่วมแจมในเพลงใหม่ โอเคป่ะ? (You’re OK?) แซ่บ!

วงเฟลม ชวน นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ร่วมแจมในเพลงใหม่ โอเคป่ะ? (You’re OK?) แซ่บ!
truelife_music
28 กันยายน 2558 ( 11:49 )
4.2K

คุณโสด ผมก็โสดงั้นเรามาเป็นแฟนกัน โอเคป่ะ ? (You’re OK?) ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก กลุ่มศิลปินร็อค วงเฟลม (Flame) จากค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ สมาชิกประกอบไปด้วย “เก่ง-อภิมงคล คูณธาการ” (ร้องนำ), “เจน-วัชรศักดิ์ คำแสน” (กีตาร์), “ใบหม่อน-ศิขรินทร์ ศิริฉาย” (เบส) และ “โจ้-สาริษฐ์ จรัสวิโรจน์” (กลอง) เพลงร็อกจังหวะสนุก ๆ สไตล์ดิสโก้ร็อก ซึ่งเพลงนี้ได้ ลูกทุ่งหมอลำสาว ที่กำลังมาแรงแห่งยุค “นุช วิลาวัลย์” อาร์สยาม มาร่วมฟีตเจอริ่ง ทำให้เพลงมีทั้งความสนุกและความน่ารักเพิ่มขึ้นไปอีก

 

เก่ง วงเฟลม – นุช วิลาวัลย์

 

โดย นักร้องนำ “เก่ง” เผยว่า

“สำหรับเพลง “โอเคป่ะ ?” (You’re OK?) เป็นซิงเกิ้ลต่อจาก “คนหน้าตาดีชอบมีแฟนแล้ว” เนื้อหาพูดถึงสังคมคนกลางคืน นอกจากการออกหาความสุขในยามราตรีแล้ว คนที่ยังโสดก็อาจใช้ช่วงเวลานี้ตามหาเนื้อคู่ ถือเป็นครั้งแรกของวงเราที่มีไลน์ของดนตรีอีสานเข้ามาสร้างสีสัน พวกเราจึงเลือก “นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม” มาร่วมร้องฟิตเจอริ่งด้วย ซึ่งถือเป็นนักร้องสาวหมอลำแห่งยุค เขาเป็นคนที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ และคาเรกเตอร์ที่ชัดเจน

ในส่วนของการร้องก็ถือว่ายากน่ะครับเพราะผมต้องร้องท่อนหมอลำสลับกับนุชด้วย การทำงานพวกเรายังคงทำเพลงกันเองทุกขั้นตอนเหมือนเดิม ไม่ว่าจะคิดคอนเซปต์ เขียนเนื้อร้อง เรียบเรียงดนตรี และบันทึกเสียงด้วยตัวเอง เพลงนี้ถือว่าเป็นความแปลกใหม่ที่ลงตัวของ “วงเฟลม” อยากให้ลองติดตามฟังและชมมิวสิกวิดีโอเพลง โอเคป่ะ ? (You’re OK?) กันเยอะๆ ครับ”

ติดตามฟังเพลงและ ชมมิวสิควิดีโอเพลง โอเคป่ะ? (You’re OK?) ของ วงเฟลม (Flame) จาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ Line Music หรือ iTunes สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร. *339013 และติดตามรายละเอียดได้ที่ ได้ที่ IG / Facebook /YouTube: rsfriends

บทความที่เกี่ยวข้อง