แซ่บไม่หวั่นฝุ่นละออง! กระแต อาร์สยาม อวดความเป๊ะ ชุดสีขาวแหวกข้าง ระวังสุขภาพด้วยนะจ๊ะ?

แซ่บไม่หวั่นฝุ่นละออง! กระแต อาร์สยาม อวดความเป๊ะ ชุดสีขาวแหวกข้าง ระวังสุขภาพด้วยนะจ๊ะ?
MusicHot
18 มกราคม 2562 ( 11:40 )
10.5K
10

นักร้องลูกทุ่งสาวขาแดนซ์มากความสามารถ กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง เจ้าของเพลงฮิต ไผ่ว่าน้องเจ้าชู้ , หนูไม่ได้ตั้งใจดำ , ตื๊ด , รักนะฉึกฉึก ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งสาวขาแดนซ์ประจำค่ายอาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวเท้าไฟ ไม่ว่ามีงานการแสดงที่ไหนเจ้าตัวจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม และการเอ็นเตอร์เทรนด์ แบบถึงใจคนดูไปเลย แดนซ์ยับไม่มีกลัวเหนื่อย สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวคนนี้

เต้นเก่งจนมีแฟนๆ เรียกร้องให้คัฟเวอร์เพลงต่างๆ มากมายทั้งเพลงไทยและเพลงต่างประเทศ รวมถึงกีฬาการชกมวยที่เจ้าตัวก็ทำออกมาได้ดีที่เดียว เรียกว่านักร้องลูกทุ่งสาวคนนี้มีความสามารถเยอะจริงๆ รวมถึงความเซ็กซี่ที่ในตัวเธอ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวอวดความเป๊ะของหุ่นผ่านชุดเซ็กซี่มาหลายชุด รวมทั้งการถ่ายเปลือยร่างที่เจ้าตัวนำมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ทำเอาวงการลูกทุ่งฮือฮามาแล้ว

และล่าสุดสาว กระแต ได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า The best new product is #comingsoon @ka_te_amrez นักร้องลูกทุ่งสาวแซ่บตลอดอย่างต่อเนื่อง หุ่นไม่ดีใส่ชุดแบบนี้ไม่ได้นะจ๊ะบอกก่อน ห่วงแต่สุขภาพ ตอนนี้ฝุ่นมันเยอะดูแลสุขภาพด้วยนะจ๊ะ สาวกระแต

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @krataersiam8

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 


.

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง