ชาวPYNภูมิใจ! VYRA โกอินเตอร์ ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up! ถูกแนะนำใน The Chart Show with Brooke Reese

ชาวPYNภูมิใจ! VYRA โกอินเตอร์ ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up! ถูกแนะนำใน The Chart Show with Brooke Reese
Music Editor Talk
1 มิถุนายน 2564 ( 14:25 )
742

หลังจากเปิดตัว เพลง ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up! (feat. Sunnee) เพลงใหม่ของ 5 สาว VYRA (ไวร่า) ปัญ เจนนิษฐ์ นิว ฟ้อนด์ นิกี้ ยูนิต T-Pop สุดปัง BNK48 x Universal Music ยอดวิว MV ทะลุ 4.3 ล้านวิวไปแล้ว

ล่าสุดกับอีกหนึ่งความภูมิใจของ ชาวพิณ PYN (ชื่อเรียกแฟนคลับของวง) และ เมมเบอร์ ไวร่า VYRA ก็คือ เพลง "ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up! (feat. Sunnee)" ของ VYRA ได้รับการแนะนำในรายการ “The Chart Show with Brooke Reese” บน Apple Music ที่มีผู้ฟังจากทั่วโลก ซึ่งทั้ง 5 สาว VYRA ได้โชว์สกิลการพูดภาษาอังกฤษ ได้อย่างคล่องแคล่วและน่าฟัง เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญ ที่จะนำเพลงไทยของ T-Pop เข้าสู่วงการเพลงโลก คลิกฟังเสียง #VYRA ทั้ง 5 คนแนะนำเพลงต๊ะต่อนยอนเป็นภาษาอังกฤษในรายการ The Chart Show 

 


วันนี้ เพลง "ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up! (feat. Sunnee)" ของพวกเรา VYRA จะได้รับการแนะนำในรายการ “The Chart Show with Brooke Reese” บน Apple Music สามารถไปฟังพวกเราพูดถึงเพลงนี้กันได้ที่ apple.co/Chart เวลา 20.00 น. และรีรันอีกครั้ง พรุ่งนี้เช้าเวลา 05.00 น. นะคะ

 


สมาชิก VRYA ได้แก่ ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร ,กระเต็น เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ , นิว ชัญญาภัค นุ่มประสพ , ฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา และ นิกี้ วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ 

 

VYRA - “ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up!” MV

 

 

VYRA - “ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up!”
(Recording Behind The Scenes)

 


ขอบคุณภาพและคลิปเสียงจาก VYRA Official และ twitter @iirainbowi

 

อ่านข่าวอื่น ๆ เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง