"ก๊อท จักรพันธ์" การันตีโชว์สุดอลังการ การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ ฉลอง 20 ปีหัวแก้วหัวแหวน

"ก๊อท จักรพันธ์" การันตีโชว์สุดอลังการ การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ ฉลอง 20 ปีหัวแก้วหัวแหวน
3 พฤษภาคม 2557 ( 10:46 )
1.2K
1

     การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ของเจ้าชายลูกทุ่งของเมืองไทย “ก๊อท – จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” ครั้งนี้เตรียมสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ด้วยโชว์สุดอลังการเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 20 ปีหัวแก้วหัวแหวนใน “ไทยประกันชีวิต ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ต แทนความผูกพัน 20 ปี หัวแก้วหัวแหวน ก๊อท – จักรพันธ์” ปรากฏการณ์ใหม่ของวงการลูกทุ่งที่จัดคอนเสิร์ตใหญ่ในห้างกลางเมืองเป็นครั้งแรก ซึ่งจะจัดแสดงถึง 2 รอบในวันที่ 2-3 สิงหาคมนี้ รอบแสดง 19.00 น. ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

     ซึ่งก็ได้จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตไปแล้วเมื่อวันก่อน ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้ “ก๊อท” ได้เตรียมโชว์เมดเล่ย์เพลงเพราะอย่าง กอดไม่ถอดแขน, รักข้ามคลอง, ขอให้รวย ฯลฯ พร้อมแดนเซอร์กว่า 15 ชีวิตมาวาดลวดลายสวยงาม เรียกน้ำย่อยแฟนๆที่มารอให้กำลังใจแบบแน่นขนัด ทำเอางานแถลงข่าวถึงกับแคบไปถนัดตาเลยทีเดียว

     “ก๊อท” เผยถึงคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ว่า.. “คอนเสิร์ตครั้งนี้เกิดขึ้นจากโปรเจ็คต์อัลบั้มพิเศษครบรอบ 20 ปีหัวแก้วหัวแหวน หลังจากที่เคยทำไปแล้ว 9 อัลบั้มที่ผ่านมา มีอัลบั้มพิเศษแล้ว คุณ กริช ทอมมัส ก็อยากให้มีคอนเสิร์ตใหญ่ด้วย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีหัวแก้วหัวแหวน และเพื่อแฟนๆ ทุกคนที่รัก คิดถึงกัน ก๊อทตื่นเต้นและดีใจมากๆ ครับ เพราะห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่ไปกว่า 2 ปี ครั้งนี้จึงอยากจะชวนมาย้อนถึงความสุขที่มีร่วมกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีทั้งเพลงที่ทุกคนคิดถึงและจะได้ฟังเพลงในอัลบั้มหัวแก้วหัวแหวนชุดล่าสุดด้วยครั้งแรกครับ ความพิเศษคงเป็นบทเพลงที่ก๊อทเลือกมาโชว์ในครั้งนี้ ต้องบอกว่าทุกๆ เพลงนั้นมีมนต์ขลัง มีเสน่ห์และเลือกยากมากๆ เราตั้งใจทำงาน ใส่ใจรายละเอียดทุกๆขั้นตอน เรียกว่าจะต้องตื่นตาตื่นใจกับโชว์อลังการ เวที แสงสีเสียง แดนเซอร์และความสนุกสนาน ตลกเฮฮามีแน่นอน รับรองเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังครับ ก๊อทไม่อยากให้แฟนๆ พลาด อยากให้มาซึมซับความสุขความประทับใจไปพร้อมๆ กัน แล้วเจอกันนะครับ”


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม