ส่ง เป๊ก ผลิตโชค เข้าโรงพยาบาลด่วน! หลังปวดคอหายใจไม่ออก ล้มก่อนขึ้นแสดง แฟนๆห่วงมาก!

ส่ง เป๊ก ผลิตโชค เข้าโรงพยาบาลด่วน! หลังปวดคอหายใจไม่ออก ล้มก่อนขึ้นแสดง แฟนๆห่วงมาก!
Music Talk
14 กันยายน 2561 ( 19:12 )
7.6K

ข่าวด่วนล่าสุดจาก จังหวัดสุราษฎร์ธานี หาม เป๊ก ผลิตโชค ส่งโรงพยาบาลด่วน หลังจากเกิดอาการเจ็บป่วยอย่างกะทันหัน ก่อนเริ่มงาน คอนเสิร์ต Sweet Moment of Peck ในวันที่ 14 กันยายน 2561 ณ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ท่ามกลางแฟนคลับที่มาให้กำลังใจมากมาย รวมทั้ง แก้ม และ กัน ก็มาร่วมงานครั้งนี้ ซึ่งทาง พิธีกรในงาน ได้ประกาศในงาน ซึ่งทางกันและแก้ม กำลังทำการแสดง และตามคิว เป๊ก ผลิตโชค ต้องขึ้นแสดงต่อจาก กัน และ แก้ม ทำให้แฟนคลับและคนที่มาร่วมงานตกใจกันทั้งหมด โดย นมป่อง (ผู้จัดการของเป๊ก) ได้ทวิตข้อความว่า

 

 

"เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ หลังจากซ้อมเสร็จและระหว่างที่รอขึ้นแสดง เป๊กมีอาการปวดที่ต้นคอและเริ่มหายใจไม่สะดวกก่อนจะล้มลง ซึ่งล่าสุดทีมงานได้ดำเนินการพาเป๊ก ไปส่งห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ดูอาการอย่างใกล้ชิด ขณะนี้ปลอดภัยแล้ว กำลังพักผ่อน และรอวินิจฉัยสาเหตุของอาการครับ"

 

รวมทั้งทางเพจ เลอแปง ก็ได้แจ้งด่วนเช่นกัน

 

 

เรียน แฟนคลับเป๊ก ผลิตโชคทุกท่าน

 

ทางบริษัท ซีพีแรม จำกัด ผู้ผลิตคัพเค้กกล้วยหอม เลอแปง ใคร่ขอกราบขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ในงานคอนเสิร์ต Sweet Moment of Peck ในวันที่ 14 กันยายน 2561 ณ จังหวัดสุราษฎร์ธานี อันเนื่องจากอาการเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดของศิลปิน เป๊ก ผลิตโชค ทำให้ไม่สามารถขึ้นแสดงบนเวทีในครั้งนี้ได้ โดยหลังจากซ้อมเสร็จและระหว่างรอขึ้นแสดง เป๊ก มีอาการปวดที่ต้นคอและเริ่มหายใจไม่สะดวกก่อนจะล้มลง ล่าสุดได้ดำเนินการพาเป๊ก ไปส่งห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ดูอาการอย่างใกล้ชิด โดยขณะนี้ปลอดภัยแล้ว

 

ทางบริษัทฯ ขอกราบอภัยสำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้ และหากมีความคืบหน้าใด ๆ ทางบริษัท ฯ จะรีบแจ้งข่าวสารผ่านทางแฟนเพจ เลอแปง ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็อร่อย โดยเร็วที่สุด

 

ขอขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้

 

 

 

 

 

 

แก้ม วิชญาณี ก็ทวิตข้อความ

 

ทั้งนี้แฟนเพลงของเป๊ก ได้ร่วมสนุกผ่านทางเพจเข้ามา เพื่อที่จะได้มาเจอ เพราะที่ผ่านมา ไม่ค่อยได้เจอกัน ซึ่งตอนนี้ นุช (แฟนด้อมของ เป๊ก) ได้ส่งข้อความเป็นกำลังใจ พร้อม Hashtag #GetWellSoonPeckPalit

 

 

แก้ม กัน ที่อยู่บนเวที ก็ตกใจไปพร้อม ๆ กับผู้ชมในงาน

credit ภาพจาก @noon_peckaholic

 

ตอน เป๊ก ผลิตโชค เดินทางมาถึง

 

 

 

 

 

กัน และ แก้ม ที่ร่วมงานเดียวกัน ถึงกับหน้าตาช็อคไปพร้อมกับแฟน ๆ

 

 

ขอส่งกำลังใจให้ เป๊ก ผลิตโชคหายเร็ว ๆ นะคะ และ ขอบคุณข้อมูลจากเพจ เลอแปง ทวิตเตอร์ @pong32 / @Nuch_Kawfang / @NanjoongKim / @Noon_Peckaholic/

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง