เป้ วงมายด์ เร่งเต็มสปีด ไม่อ่อนข้อให้รุ่นพี่ ในคอนเสิร์ต Love Laugh Cry with 9 Men

เป้ วงมายด์ เร่งเต็มสปีด ไม่อ่อนข้อให้รุ่นพี่ ในคอนเสิร์ต Love Laugh Cry with 9 Men
truelife_music
23 สิงหาคม 2559 ( 12:19 )
1.1K

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบแห่งปีของ คลื่น คูลฟาเรนไฮต์ 93 ที่ได้รวมศิลปินคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทยไว้บนเวทีเดียวกัน สำหรับ Bangkok Airways และ COOLfahrenheit 93 present Love Laugh Cry with 9 Men งานนี้ศิลปินหนุ่ม เป้ วงมายด์ ต้องขึ้นเวทีดวลเพลงรักต่างสไตล์กับรุ่นพี่ และแน่นอนว่าบนเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เป้ วง มายด์ ประกาศพร้อมจัดเต็มไม่อ่อนข้อให้รุ่นพี่ เป้ วงมายด์ กล่าวว่า

 

 

“สำหรับผมนะครับ แฟนๆชาวคูลอาจจะคุ้นเคยกันเป็นประจำ อาจจะเจอกันหลายครั้งแล้ว เข้า – ออก บริษัทฯ จนใครหลายคนคิดว่าผมเป็นพนักงานประจำไปแล้ว แต่ก็ยังตื่นเต้นครับ เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้ยิ่งใหญ่มาก ๆ รวมศิลปินคุณภาพแนวหน้าของเมืองไทยทั้งหมดไว้บนเวทีนี้เลย แน่นอนว่าความพิเศษจะเกิดขึ้นตลอดทุกวินาที เพราะแต่ละคนฝีมือไม่ธรรมดา และจะต้องมาดวลเพลงรักต่างสไตล์

อย่างผมถ้าจะต้องมาร้องฟีทเจอร์ริ่งกับ พี่บี พีระพัฒน์ หรือพี่วิน สควีซ แอนนิมอล ก็มีแอบหวั่นอยู่เหมือนกัน แต่ไม่อ่อนข้อให้อย่างแน่นอน ช่วงนี้ก็ฟิตซ้อมกันเต็มที่ อยากให้แฟนๆไปเจอกันเยอะๆครับ ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร ต้องรีบเลย!! แล้วพบกับพวกเราได้ในวันที่ 3 กันยายนนี้

 

 

ใครที่เป็นแฟนเพลงตัวจริงของ 9 หนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม / บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / ก้อง สหรัถ / เต๋า สมชาย / เบน ชลาทิศ / สิงโต นำโชค / วิน สควีซ แอนนิมอล / เป้ วง มายด์ / บี พีระพัฒน์ ห้ามพลาด วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ – วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 บัตรราคา 4,000 บาท / 3,000 บาท / 2,500 บาท / 2,000 บาท / 1,500 บาท และ 1,000 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ thaiticketmajor.com

หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ COOLfahrenheit 93 และwww.COOLISM.net

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง