สายโหดเตรียมมันส์! สุดยอดวงเมทัลกำลังจะมา! Children Of Bodom Live In Bangkok

สายโหดเตรียมมันส์! สุดยอดวงเมทัลกำลังจะมา! Children Of Bodom Live In Bangkok
23 เมษายน 2557 ( 15:06 )
723

     และแล้วในที่สุดบรรดาสาวกของวงเมทัลขาโหดประจำภาคพื้นเอเชียโดยเฉพาะประเทศไทยก็ได้มีเฮกันอีกยก เมื่อสุดยอดวงเมทัลระดับท็อปของโลก “Children Of Bodom” สุดยอดวงเมทัลที่มีท่วงทำนองสวยงามในแบบเมโลดิกจากประเทศฟินแลนด์กับจุดขายอันโดดเด่น นั่นคือนักร้องและมือกีตาร์หน้าเสี้ยมสุดเท่ Alexi Laiho ที่บรรดามือกีตาร์ขาร็อคต้องเรียกป๋า กับการกางแผนที่ทัวร์คอนเสิร์ตพร้อมกากบาทกรุงเทพเป็นเป้าหมายในการทัวร์คอนเสิร์ตประเทศไทยอีกครั้งกับ “Children Of Bodom Live In Bangkok” สุดยอดการแสดงสดของที่สุดแล้วกับวงเมทัลสายเมโลดิกที่พร้อมจะขย้ำคอบรรดาสาวกด้วยความมันส์กันแบบลืมทางกลับบ้านกันไปเลยทีเดียว 

     โดยงานนี้ไอ้หนุ่มนักร้องนำและมือกีตาร์หน้าเสี้ยม “Alexi Laiho” ในฐานะแกนนำคำรามเบาๆ ไปถึงแฟนเพลงสาวกชาวเมโลดิกเมทัลทั้งหลายในประเทศไทยว่าเตรียมล้างคอไว้รอคมดาบแห่งความมันส์ที่ตนและบรรดาพลพรรคครบทีมยกชุด ไม่ว่าจะเป็น Roope Latvala มือกีตาร์, Henkka Blacksmith มือเบส, Janne Warman มือคีย์บอร์ด และ Jaska Raatikainen มือกลอง จะนำเอาความมันส์ระดับแม่ช้อยนางรำมาประเคนให้ถึงที่ได้เลย แถมกำชับว่ามาคราวนี้จัดหนักจัดเต็มแน่นอนสำหรับแฟนเพลงสายเมทัลชาวไทยโดยเฉพาะ ครั้งนี้วงจะขนเพลงมันส์ๆ มาให้โยกกันแบบหัวโยกหัวคลอนจนหัวต้องแทบหลุด กับเพลงฮิตระดับสุดโคตรจากทุกอัลบั้ม ไม่ว่าจะเป็นเพลง “Kissing The Shadows”, “Children Of Bodom”, “Towards Dead End”, “Blooddrunk”, “Living Dead Beat” และเพลงนั่นนี่โน่นอีกเพียบ งานนี้แฟนๆ สายเมทัลและบรรดามือกีตาร์สาวกของ “Alexi Laiho” เตรียมมาชมปรากฏการณ์ความมันส์ในระยะประชิดกันได้เลยแบบไม่ต้องเกรงใจ แถมกระซิบกันมาว่าสำหรับสาวกชาวเมทัลคนไหนที่พลาดคอนเสิร์ตนัดมันส์พิเศษคราวนี้เตรียมตัวเสียดายจนต้องเอาหัวโขกกำแพงตายให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยเพราะคอนเสิร์ตคราวนี้จัดมาพิเศษสำหรับแฟนๆ ตัวจริง    

     พบกับ “Children Of Bodom Live In Bangkok” วันศุกร์ที่ 16 พฤษภาคมนี้ ณ เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ (ซอยลาซาล) จำหน่ายบัตรทาง Thai Ticket Major ทุกสาขา


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม