"แสตมป์ อภิวัชร์" เผยปลื้มสาว "เคียริ ปามิว ปามิว" คอนเสิร์ต 28 มิ.ย. นี้ ต้องดู

"แสตมป์ อภิวัชร์" เผยปลื้มสาว "เคียริ ปามิว ปามิว" คอนเสิร์ต 28 มิ.ย. นี้ ต้องดู
4 พฤษภาคม 2557 ( 10:41 )
901

     ถึงแม้จะพูดภาษาญี่ปุ่นไม่ได้ แต่นักร้องหนุ่มอารมณ์ดีมากความสามารถอย่าง “แสตมป์ อภิวัชร์” ก็ชื่นชอบและปราบปลื้มสาวน้อยฮาราจูกุเกิร์ล “เคียริ ปามิว ปามิว” คนนี้ไม่น้อย แถมบอกกับทีมงานว่า “ผมชอบสาวน้อยคนนี้เพราะเขาน่ารัก น่ารักแบบกิ๊บเก๋ ส่วนตัวผมเองชอบเพลงนินจา ชอบมากด้วย คือผมฟังเพลงของเขาแต่ก็ไม่คิดว่าตัวเองจะชอบขนาดนั้น ปรากฎว่าผมฮัมเพลงได้ตลอด เค้าเอ็นเตอร์เทนเก่งมาก เหมือนเค้ามีออร่าบางอย่างที่ทำให้เราสนุก ไปกับการแสดงของเขา ผมชอบโปรดิวเซอร์ของเขา มันเจ๋งมาก เลยทำให้ผมต้องไปดูคอนเสิตเต็มๆ ของเขา ผมไปญี่ปุ่นมาเดินไปไหนก็เจอ เห็นแต่หน้าของ เคียริ ปามิว ปามิว อยู่ตลอด เพราะเขาดังมากๆ และเป็นพรีเซ็นเตอร์แทบจะทุกอย่าง ทั้งรองเท้า ข้าวเกรียบ ฯลฯ เข้าร้านไหนก็จะได้ยินเพลงของเขาเกือบทุกร้าน ผมอยากให้ไปดูคอนเสิร์ตนี้มากๆ ครับ เพราะเธอเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์ของยุคนี้”


     สำหรับสาวน้อยมหัศจรรย์ “เคียริ ปามิว ปามิว” เธอเพิ่งเสร็จสิ้นภาระกิจการทัวร์ที่ยุโรป ไปหมาดๆ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงเมืองน้ำหอมและเมืองผู้ดีที่มาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม และหลังจากนี้ เธอจะเริ่มเปิดฉากเอเชียทัวร์กันที่ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น บ้านเกิดของเธอ 2 รอบ ในวันที่ 17-18 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ จากนั้นจะไปไต้หวันและสิงคโปร์ ก่อนที่จะปิดฉากเอเชียทัวร์ของเธอกันที่บ้านเรา  

     เตรียมสนุกสุดซ่า กับไอดอลและไอคอนแฟชั่นตัวจริงจากญี่ปุ่น เคียริ ปามิว ปามิว ที่จะหอบเอาความน่ารักสดใสกลับมากระชากใจแฟนเพลงชาวไทยกันอีกครั้งกับคอนเสิร์ต “เคียริ ปามิว ปามิว นันดะ คอลเล็คชั่น เวิลด์ทัวร์ 2014 ไลฟ์ อิน แบงค็อก สนับสนุนโดย ซันสตาร์ ออร่า ทู” ที่บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ในวันเสาร์ที่ 28 มิถุนายนนี้ บัตรราคา 2,800 และ 4,000 บาท (บัตรราคา4,000 บาท รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นและถ่ายภาพหมู่ร่วมกับศิลปิน) สามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม