สดใส ใจละลาย กับ มิ้น SWEAT16! เมื่ออายุไม่ใช่ปัญหาในการเป็นไอดอล (คลิป)

สดใส ใจละลาย กับ มิ้น SWEAT16! เมื่ออายุไม่ใช่ปัญหาในการเป็นไอดอล (คลิป)
Music Talk
10 พฤษภาคม 2561 ( 02:00 )
17.2K

หลังจากได้ฟัง นิ้ง SWEAT16! พูดถึงความคาดหวังในการเป็นไอดอลกันไปแล้วก่อนหน้านี้ วันนี้ถึงคิวของพี่ใหญ่สุดของบ้านหลังนี้ มิ้น SWEAT16! ทสมา เทศน์ธรรม (Tassama Testam) ที่วันนี้เราจะมารู้จักเธอกันให้มากขึ้น รวมไปถึงความกดดันของ มิ้น เมื่ออายุเข้ามามีความสำคัญในการเป็นไอดอล

 


5 สิ่งที่คนต้องนึกถึง "มิ้น SWEAT16!" (แน่นอนว่า มิ้น เป็นเกมเมอร์สาวตัวยง คำตอบตอนแรกเลยจะเป็น GAME)

1. เกมส์
2. ความมุ้งมิ้ง
3. ความเป็นกระต่าย
4. สัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น น้องแมว น้องหมา
5. บิกินี่ ชอบใส่มาก ๆ

 

 

ยัง....ยังไม่จบ....55 ในวันๆนึงเราเจอเชื้อโรคเยอะมากกก!!! ไม่ว่าจะนั่ง นอน เดิน ตีลังกา ล้มหัวทิ่มยังไงก็ต้องอาบน้ำนะคะ อย่าเป็นเหมือนมิ้น!!!!?? ....ยิ่งช่วงฝนตกแบบนี้จะตากฝนหรือไม่ก็ต้องอาบน้ำนะคะ ด้วยรักและห่วงใยจากมิ้นผู้ที่ไม่ชอบอาบน้ำตอนเย็น...55555555 #mintsweat16🐰❤️ #ตุ่ยจะไม่หยุดแค่นี้ #ตุ่ยแชะชี้

A post shared by ミントニャーン (@minnie_minto) on

 

จากวันแรกถึงวันนี้ มิ้น พัฒนาตัวเองอะไรไปบ้าง?

 

มิ้น SWEAT16!: จากวันแรกถึงวันนี้ มีการพัฒนาตัวเองเยอะมากค่ะ เพราะก่อนหน้าที่จะเป็น Sweat16! มิ้นไม่มีพื้นฐานอะไรเลย ไม่เคยเรียนอะไรมาก่อนเลย ทั้งการร้องเพลง การเต้น เป็นคนค่อนข้างขี้อายและไม่มีความมั่นใจในตัวเองสุด ๆ เลยค่ะ แต่พอได้รับเลือกเข้ามาเป็นเมมเบอร์ในวง Sweat16! ก็ได้รับประสบการณ์มากมาย ทั้งเรียนร้อง เรียนเต้น เรียนการแสดงออกต่าง ๆ ทำให้มิ้นได้พัฒนาตัวเอง จากที่ไม่คิดว่าจะทำอะไรแบบนี้ได้ มีความกล้ามากขึ้น

 

 

กดดันมั้ย?

 

มิ้น SWEAT16!: กดดันมากค่ะ เพราะมิ้นเองเป็นคนที่ติดตามไอดอลมาตลอด ไอดอลจะมีช่วงอายุ ที่เข้ามาตอนสิบต้น ๆ ก็จะเห็นการพัฒนาไปเรื่อย ๆ จนถึง 24 - 26 บางคนก็จะเริ่มจบการศึกษา เพื่อไปต่อยอดในด้านต่าง ๆ ที่เขาถนัด อย่างการแสดง เป็นดารา แต่ด้วยความที่มิ้นเข้ามาเป็นไอดอลในช่วงอายุ 23-24 ปี แล้ว เลยมีความกดดันตรงนี้ว่าเราจะทำได้มั้ย เราจะทำให้ประสบความสำเร็จอย่างที่เราคาดหวังได้หรือเปล่า มีความกดดันตรงนี้ค่อนข้างสูง แต่พอสิ่งที่คิดแบบนี้ ทำให้เรารู้สึกว่าคิดแบบนี้ไม่ได้นะ เพราะเราจะไม่พัฒนา เลยมองข้ามตรงนี้ อายุเป็นเพียงตัวเลข พัฒนาตัวเองเต็มที่เลยค่ะ อย่างเขาให้พัฒนา 100% มิ้นจะทุ่มไปล้านเลยค่ะ ฝึกร้องเพลงทุกวัน ฝึกเต้น พัฒนาตัวเองทุกวิถีทางจริง ๆ เพื่อไม่ให้ใครว่าได้ว่าอายุเยอะ หรือแก่แล้ว ไม่มีแน่นอน

 

 

ความคาดหวังของการเป็นไอดอล?

 

มิ้น SWEAT16!: แน่นอนว่าอยากทำให้ตัวมิ้นและวงประสบความสำเร็จ ไปถึงจุดหมายของตัวเอง มีผู้คนที่รักและสนันสนุนเราต่อไปเรื่อย ๆ เป็นที่รู้จักให้มากขึ้นทั้งในประเทศและต่างประเทศ อยากให้เขาพูดว่า เฮ้ย Sweat16! มา น้องคนนี้เป็น Sweat16! นะ แล้วเขารู้จัก หนูก็จะตื้นตันมาก ๆ หรือเวลาไปออกงานหรือขึ้นไฟฟ้า แล้วเขาจำเราได้ หนูจะดีใจมาก น้ำตาจะไหลเลย คิดว่าน้อง ๆ หลายคนก็อยากเป็นแบบนี้เหมือนกัน จะไปถึงตรงนั้นให้ได้ค่ะ

 

 

ฝากอะไรถึงคนที่ยังไม่รู้จัก และอยากรู้จัก Sweat16!

 

มิ้น SWEAT16!: จริง ๆ วงเราเป็นวงตลก (ฮ่า ๆ ไม่ใช่ค่ะ) พวกเราเป็นวงที่สดใสร่าเริง อยากให้ทุกคนออกกำลังกาย เสียเหงื่อไปกับพวกเรา รบกวนฝากเนื้อฝากตัว ฝากหัวใจด้วยนะคะ ฝากทุกคนด้วยนะคะ

 

 

ตอนนี้ สาว ๆ SWEAT16! มีเพลงพิเศษออกมาให้ฟังกันแล้ว มีชื่อว่า ความทรงจำที่สวยงาม (Beautiful Memories) เพราะมากค่ะ สำหรับคนที่กำลังต้องจากกัน แต่ยังคงเหลือความคิดถึงและความทรงจำเอาไว้

 

ติดตามน้องมิ้น SWEAT16! กันได้ที่ เพจ Mint Sweat16! และ IG @minnie_minto

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง