Silly Fools จัด facebook LIVE แถลงการณ์คอนเสิร์ตใหญ่ Silly War II Concert

Silly Fools จัด facebook LIVE แถลงการณ์คอนเสิร์ตใหญ่ Silly War II Concert
maymey
2 พฤษภาคม 2560 ( 12:23 )
1.2K

แชร์กันกระหน่ำจนโชเชียลร้อนระอุทีเดียว เมื่อวงร็อคระดับตำนาน Silly Fools (ซิลลี่ ฟูลล์) ภายใต้ ค่าย MERECORDS (มีเรคคอร์ด) ในเคริอ MUZIK MOVE (มิวซิก มูฟ) ได้ยึดอำนาจทางออนไลน์ ประกาศรวมพลเพื่อน พี่ น้อง ชาวไทย ทั้งที่เป็นสาวก SF หรือ ไม่ใช่ก็ตาม ให้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต สงครามของคนโง่ !!! LEO Presents Silly War II Concert (ลีโอ พรีเซนส์ ซิลลี่ วอร์ ทู คอนเสิร์ต) หลังจากทิ้งห่างจากคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของตัวเองมานานกว่า 15 ปี ซึ่งครั้งนี้ จึงเป็นคอนเสิร์ตแห่งการรอคอย ที่สำคัญของ วง Silly Fools (ซิลลี่ ฟูลส์)

 

 

โดยได้เปิดฐานทัพตั้งโต๊ะแถลงการณ์ ไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เวลา 19.00 น. ในช่องทางออนไลน์ผ่าน Fanpage Silly Fools เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น เพื่อให้เหล่าสาวกตัวจริงได้เตรียมตัวกับคอนเสิร์ต ที่ทุกคนรอคอยพร้อมเผยความรู้สึกกันแบบสดๆรวมถึง ความพร้อมสำหรับ ทั้ง 4 สมาชิก ต้น – จักริน จูประเสริฐ (กีตาร์, หัวหน้าวง), หรั่ง – เทวฤทธิ์ ศรีสุข (เบส), รัตน์ – รัตน์ โกบายาชิ (กีต้าร์) และสมาชิกคนใหม่ ริม – กฤษณะ ปานดอนลาน (ร้องนำ) ซึ่งเหล่าสาวกทุกคนต่างใจจดใจจ่อรอดูว่า วง Silly Fools (ซิลลี่ ฟูลส์) จะมีไม้เด็ดอะไรมาระเบิดสงครามความมันส์ กันที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในวันที่ 1 กรกฏาคม 2560 นี้

 

ซึ่ง ต้น – จักริน จูประเสริฐ พี่ใหญ่ของวง กล่าวว่า

 

“การกลับมาทำคอนเสิร์ตของเราครั้งนี้ก็เพื่อ ประกาศสงครามต่อสู้กับความน่าเบื่อของวงการเพลงเพราะพวกเราจะกลับมาสร้างสีสันความตื่นตา ตื่นใจ ในคอนเสิร์ต LEO Presents Silly War II Concert (ลีโอ พรีเซนส์ ซิลลี่ วอร์ ทู คอนเสิร์ต) ให้ได้เห็นกันว่า โลกดนตรีที่แท้จริงแล้วมีสีสันมากขนาดไหน ซึ่งเพลงที่เราจะนำมาโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็จะมีเพลง ตั้งแต่อัลบั้มแรกที่ทำให้ทุกคนรู้จัก SILLY FOLLS และเพลงล่าสุด จงเรียกเธอว่านางพญา ส่วนเซอร์ไพร์สจะมีหรือเปล่าก็ต้องมาถึงจะรู้ว่าเตรียมอะไรไว้ให้บ้าง และพวกเราอยากให้ทุกคนได้มารู้จัก SILLY FOOLS ในปี 2017 ว่าเป็นยังไง แล้วเจอกันครับ 1 กรกฎาคม นี้”

 

สำหรับผู้ที่ไม่ทันบัตร Early Bird (เออรี่เบิร์ด) และต้องการซื้อบัตร LEO Presents Silly War II Concert (ลีโอ พรีเซนส์ ซิลลี่ วอร์ ทู คอนเสิร์ต) พร้อมจำหน่ายบัตรแล้ว ตั่งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมนี้ ที่ www.thaiticketmajor.com และ thaiticketmajor ทุกสาชา ราคาบัตร บัตรยืน 1,200 บาท บัตรนั่ง 1,500 บาท และ1,000 บาท เตรียมนับถอยหลังแล้วมาเจอกันได้เลย!

 

 

แถลงการณ์สดจากคณะ Silly Fools

คณะ Silly Fools ออกมาแถลงการณ์สด ประกาศสงคราม LEO presents SILLY WAR II Concert "สงครามของคนโง่"พูดถึงคอนเสิร์ตใหญ่ของวง Silly Fools ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 1 ก.ค. นี้ ที่ Thunder Dome เมืองทองธานี หาซื้อบัตรได้แล้วทาง http://www.thaiticketmajor.com/concert/leo-presents-silly-war2-concert-2017-th.htmlหรือ Thaiticketmajor ทุกสาขาบัตรยืนราคา 1,200 บาท บัตรนั่งราคา 1,500 และ 1,000 บาท#LeoSillyWar #SillyFoolsBand #WeAreLeoThailand #MERECORDSLABEL #MuzikMove

โพสต์โดย Silly Fools Band บน 1 พฤษภาคม 2017

 

บทความที่น่าสนใจ

ROCK ปรอทแตก!! มี เรคคอร์ด ลุยไตรมาส 2 ส่ง Silly Fools – Zeal

คอนเสิร์ตใหญ่! Silly Fools มาแล้วจ้า!! SILLY WAR II Concert สงครามของคนโง่

เขาคือใคร!!! ริม กฤษณะ ปานดอนลาน นักร้องนำคนใหม่ของ Silly Fools

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง