งงเด้! ธัญญ่า อาร์สยาม เผย! ไม่ได้เป็นพี่น้องต่างพ่อ ลำไย ไหทองคำ!

งงเด้! ธัญญ่า อาร์สยาม เผย! ไม่ได้เป็นพี่น้องต่างพ่อ ลำไย ไหทองคำ!
maymey
18 กรกฎาคม 2560 ( 15:25 )
14K

ลือสนั่น ลั่นโซเชียล อยู่พักใหญ่ ว่า ใน wikipedia เผยข้อมูลที่ทำให้หลายคนสงสัย ของ ลำไย ไหทองคำ ว่ามีพี่น้องต่างบิดา เป็น ธัญญ่า อาร์สยาม หรือ นางสาว ดาราภัช ทวินันท์ คู่จิ้นของ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ลือกันไปมา ทำให้หลายแฟนเพลงหรือคนที่ติดตามข่าวของธัญญ่า ที่ได้อ่านข้อมูล ต่างตกใจ และ นำรูปศิลปินทั้งสองมาเปรียบเทียบ พร้อมกับ วิจารณ์ด้วยความคิดเห็นที่หลากหลาย บางส่วนมีการพยายามคุ้ยข้อมูลประวัติของ ธัญญ่า และ คุณแม่

 

 

ล่าสุด ธัญญ่า อาร์สยาม ค่ายอาร์เอส เจ้าของผลงาน เพลง แอบฮักอ้าย, เหตุผลของคนจะไป, ใจกังวล, กอดครั้งสุดท้าย ได้ออกมาเปิดเผยความจริงแล้ว!

 

“ได้คุยกับคุณแม่นะคะ คุณแม่บอกว่า หนูไม่มีพี่น้องคะ หนูสนิทกับคุณแม่มาก ทำงานเลี้ยงดูท่านมาแต่เด็ก ก็สู้กันมา2คนกับคุณแม่มาตลอด ชีวิตมีพลิกผัน มีลำบากบ้าง แต่ก็ผ่านมาได้ เติบโตมาจนเราได้ดี ก็เพราะหนูกตัญญูรู้คุณ แต่การเป็นลูกคนเดียวก็เหงานะ อยากมีน้องเหมือนกันคะ

 

มีความคล้ายอยู่เหมือนกันนะคะ

มุมใส ๆ ก็ น่ารักทั้งสองคนนะ

เบิ้ล ปทุมราช – ธัญญ่า อาร์สยาม

 

ยินดีที่มีน้องในวงการนะคะ เวลาไปมาไหน ก็มีคนทักผิดบ่อย ๆ เป็นประจำ ว่าหนูคือ น้องลำไย ก็แอบขำค่ะ อย่างล่าสุดไปงานแถลงข่าว ได้รับรางวัลลูกกตัญญู ก็มีคนทักว่าใช่น้องเค้าไหม คือ หุ่นหนูอาจดูอวบกว่านะคะ ตอนไปเที่ยวทะเล ก็มีใส่ชุดว่ายน้ำ ถ่ายรูปเล่นกันกับ พี่ ๆ ที่ไปด้วย เค้าก็ทักกันหมด ว่าเหมือนมาก ส่วนข้อมูลในวิกิพีเดียที่เห็น ไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ ถึงความจริง หนูเป็นลูกคนเดียว ก็ยินดีที่จะมี พี่ มี น้อง ในวงการเดียวกันค่ะ และ ขอบคุณ ทุกคำวิจารณ์ ทุกคอมเมนต์ รวมถึง แฟนคลับทุกคนที่คอยให้กำลังใจค่ะ”

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

ชอบมั้ยล่ะ! ลุคใส ๆ ลำไย ไหทองคำ ไม่เซ็กซี๋ ก็มีนะจ๊ะ!

น่ารักขึ้นทุกวัน! ธัญญ่า อาร์สยาม คู่จิ้น เบิ้ล ปทุมราช!

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง