จ่อย รวมมิตร เผยประสบการณ์รัก ผ่านเอ็มวีเพลง ทูนหัวของบ่าว

จ่อย รวมมิตร เผยประสบการณ์รัก ผ่านเอ็มวีเพลง ทูนหัวของบ่าว
waramai_music
18 สิงหาคม 2559 ( 10:18 )
1.2K

กระแสฮอตไม่เคยตก เรียกว่าปล่อยเพลงอะไรก็ปัง!! สำหรับ จ่อย รวมมิตร ศิลปินพี่ใหญ่สุดจากค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด ล่าสุดกับเพลงรักกินใจอย่าง “ทูนหัวของบ่าว” ผลงานเพลงลำดับที่ 5 ยิ่งพิเศษกว่าที่ผ่านมา เพราะสร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของความรักที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนของเจ้าตัว

 

 

 

โดย จ่อย รวมมิตร เผยว่า “เพลง ทูนหัวของบ่าว จะเล่าถึงรักแท้ที่ผู้ชายมีให้ต่อผู้หญิงคนนึงอย่างสุดหัวใจ ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้คนรักมีความสุข ตอบแทนที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอมาไม่ว่าจะยามทุกข์หรือยามสุข สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของความรักของผมเองครับ”

 

 

 

 

“ส่วนคำว่า ทูนหัวของบ่าว คือการเปรียบเปรยรักแท้ที่ชายหนุ่มมีให้กับหญิงสาวที่รัก และหวังให้เธอมีความสุขและรอยยิ้มตลอดไป ซึ่งในเอ็มวีเพลงนี้เป็นการเล่าเรื่องราวย้อนรำลึกถึงความหลังของคนสองคนที่รักกัน โดยยกกองไปถ่ายทำกันที่ตลาดบ้านใหม่ จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อให้ภาพออกมาดูคลาสสิค อยากให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ ฝากด้วยนะครับ

 

 

 

 


ติดตามชม มิวสิควิดีโอ เพลง ทูนหัวของบ่าว ของ จ่อย รวมมิตร ได้ก่อนใครใน วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม เวลา 17.00 น.ทาง YouTube และ facebook fanpage ยุ้งข้าว เรคคอร์ด โหลดเพลง “ทูนหัวของบ่าว” เป็นเสียงรอสายได้ทาง *499290

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง