#อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ! นักร้องลูกทุ่ง ศิลปินไทย ร่วมใจรณรงค์ อยู่บ้านหยุดเชื้อ โควิด-19

#อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ! นักร้องลูกทุ่ง ศิลปินไทย ร่วมใจรณรงค์ อยู่บ้านหยุดเชื้อ โควิด-19
MusicHot
26 มีนาคม 2563 ( 11:34 )
230
2

นักร้องลูกทุ่ง ศิลปินไทย ร่วมใจรณรงค์มาตรการ อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อหยุดการแพร่เชื้อ โควิด-19 ที่กำลังระบาดหนักทั่วโลกในขณะนี้ ซึ่งตอนนี้มี นักร้องลูกทุ่ง และ ศิลปินไทย หลายคน ออกมารณรงค์ให้ อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ! โดยโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว มาดูกันเลยว่ามีใครกันบ้าง

 

หลิว อาจารียา

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์ หรือ หลิว อาจารียา เจ้าของเพลงฮิต บุษบาแดนซ์เซอร์ , สะใภ้นายกฯ , คาถาขอใจ , สับปะรด , แมงมุม ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งสายหวานขาแดนซ์ ที่เพียงแต่มองหน้าหวานๆ ของเธออาจจะคิดไม่ถึงจังหวะการเต้นของเธอนั้น มันเป๊ะจนไม่อยากละสายตา ยิ่งมองหน้าหวานๆ ของเธอไปด้วยแล้วมีใจสั่นอย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่ร้องดีเต้นเด่นเท่านั้น บทบาทการแสดงของเธอก็ทำออกมาได้ดีเยี่ยมเช่นกัน เรียกว่าสวยครบเครื่องเก่งทุกด้านจริงๆ

 

 

ไผ่ พงศธร

นักร้องลูกทุ่งหนุ่ม ไผ่ ประยูร ศรีจันทร์ หรือ ไผ่ พงศธร เจ้าของเพลงฮิต ไปฮักกันสา , สิให้เว้าอีหยัง , ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งขวัญใจผู้ใช้แรงงานอีกคน ที่ไม่ว่าจะไปไหนหรือทำอะไร แฟนๆ ก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่เจ้าตัวก็ยังคงเป็นขวัญใจของแฟนๆ อยู่ตลอดเวลา ด้วยความเป็นกันเองติดดิน และด้วยใบหน้าที่หล่อเหลา พร้อมด้วยน้ำเสียงที่ชวนฝันนั้นเอง

 

 

ข้าวทิพย์ ธิดาดิน

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ข้าวทิพย์ ธิดาดิน หินอ่อน หรือ ข้าวทิพย์ ธิดาดิน อีกหนึ่งนักร้องเพลงลูกทุ่งสาวหน้าหวาน ในสังกัดแกรมมี่โกลด์ เจ้าของเพลงฮิต สาว ม.ปลายยังอายฮัก, อ้ายอย่าเว้าเล่น, สาวหมอลำส่ำน้อย, อยู่กับเขาเหงาด้วยหรือ, OK. บ่อ้าย, ไม่ได้หมดรักแต่หัวใจหมดแรง ฯลฯ เข้าวงการมาด้วยการประกวด น้องใหม่ไต่ดาว โครงการ1 รวมดาวที่ราบสูง แล้วได้ออกอัลบั้ม น้องใหม่ไต่ดาว โครงการ1 รวมดาวที่ราบสูง และ อัลบั้ม สาวหมอลำส่ำน้อย ด้วยความที่มีหน้าตาน่ารักรวมทั้งเสียงร้องที่ชวนหลงใหล ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปโดยใช้เวลาไม่นาน และนอกจากงานร้องเพลง ในการรับบทงานแสดงเธอก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน

 

 

เจ๋ง บิ๊กแอส

นักร้องหนุ่มร็อคมากความสามารถ เจ๋ง เดชา โคนาโล หรือ เจ๋ง บิ๊กแอส หนุ่มหล่อหน้าเคราสุดเท่ขวัญใจบรรดาสาวๆ เจ้าของเพลงฮิต แดนเนรมิต , เท่าที่มี , ลมเปลี่ยนทิศ , ดนตรีเพื่อชีวิต , ทนไม่ไหว ฯลฯ ก่อนจะเข้าวงการนักร้องอย่างเต็มตัว เจ๋ง รวมตัวกับเพื่อนทำวงดนตรีโดยใช้ชื่อว่า Silent Hill ซึ่งทำอาชีพร้องเพลงตามร้านอาหาร จนกระทั่งได้เข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกของวงบิ๊กแอส จนเป็นขวัญใจของสาวๆ ในตอนนี้

 

 

พลพล พลกองเส็ง

นักร้องหนุ่ม มาดสุขุมมากความสามารถ พลพล พลกองเส็ง เจ้าของเพลงฮิต คนเดินถนน , สักวันหนึ่ง , รักเอย , คนไม่สำคัญ , ยังยิ้มได้ , ชั่วฟ้าดินสลาย , แค่มี , คนไม่เจียม , วันฝนซา , คนไกลเบอร์เก่า (Feat. ต่าย อรทัย) , ตาแดงแดง (Feat. พั้นช์ วรกาญจน์) , สัญญากาสะลอง (Feat.ลานนา คัมมินส์) ฯลฯ เรียกว่ามีเพลงฮิตติดหูอยู่หลายเพลง และตอนนี้เจ้าตัวก็มีซิงเกิ้ลใหม่ ไม่ไหวอย่าฝืน ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี น้ำเสียงของเจ้าตัวก็ยังคงไพเราะไม่เคยเปลี่ยน

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @leew_ajareeyafan , @jengkonalo , @phongsathon_gmm , @palaphol_pholkongseng , @kaothip.tidadin

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง