ไม่เคยนิ่งนอนใจ! จ๊อบซัง ผู้จัดการ BNK48 ขอบคุณแฟน ๆ หลังเจอเพจไม่หวังดีอีก

ไม่เคยนิ่งนอนใจ! จ๊อบซัง ผู้จัดการ BNK48 ขอบคุณแฟน ๆ หลังเจอเพจไม่หวังดีอีก
Music Talk
21 มกราคม 2562 ( 18:20 )
6.2K
2

เป็นวงไอดอลกรุุ๊ปที่มีงานไม่หยุด และคนรู้จักมากขึ้น สำหรับ วง BNK48 ไม่ใช่แค่ 51 เมมเบอร์ ที่คนไทยรู้จัก แต่ผู้จัดการวง จ๊อบซัง - ณัฐพล บวรวัฒนะ ก็เป็นคนที่ถูกพูดถึงควบคู่กันมาตลอด ที่ผ่านมา พี่จ๊อบ ก็ทำหน้าที่ได้ดีในการดูแลน้อง ๆ และ รับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นมาตลอด จากหลาย ๆ เหตุการณ์ ที่ผ่านมา บางเรื่องก็อาจจะเกินรับมือ แต่ทางต้นสังกัดหรือ อฟช. ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ (เคยพูดถึงการดูแลน้อง ๆ หลังจากโดนตามถึงห้องน้ำเธียเตอร์) อย่างล่าสุด มีเพจไม่หวังดี นำข้อมูลที่พักของน้อง ๆ มาโพสต์ลงในโซเชียล (ซึ่งจากชื่อเพจนั้น ก็คือเพจที่เคยสร้างเรื่องมาแล้ว อย่างตัดต่อภาพเฌอปราง และเมมเบอร์คนอื่น ๆ โพสต์หยาบคายถึงกลุ่มไอดอล) ที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดอาจจะไม่ได้แสดงให้แฟน ๆ ได้เห็นว่าทำอะไรบ้าง แต่เชื่อว่า หลังบ้านของบริษัทเองก็ไม่ปล่อยผ่าน และเตรียมข้อมูลในการดำเนินคดี โดย จ๊อบซัง ได้โพสต์อินสตาแกรม @jobsanbnk48 ขอบคุณแฟน ๆ ที่ช่วยแจ้งเบาะแสกันเข้ามา

 


@jobsanbnk48 ขอบคุณแฟนๆที่ถามและแจ้งข่าวกันเข้ามานะครับ ไม่ว่าสถานที่ที่ถูกพาดพิงจะถูกต้องรึไม่ แต่ทางเราได้มีมาตรการในการดูแลน้องๆไม่ว่าจะเป็นการกำชับกับทางที่พักเรื่องความเข้มงวดการเข้าออกและระบบความปลอดภัย เพิ่มรปภ ประสานงานกับทางตำรวจพื้นที่ในการตรวจ และเร่งรัดกระบวนการดำเนินคดีกับผู้คุกคามครับ

 

 

 

 

 

ทีมข่าวทรูไอดี ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ส่งให้ จ๊อบซัง และทีมงาน BNK48 ในการจับคนที่ทำไม่ดีมาลงโทษให้ได้เร็ว ๆ นะคะ สังคมจะได้น่าอยู่ และน้อง ๆ จะได้ปลอดภัยด้วยค่ะ ระหว่างนี้ แฟน ๆ ของเมมเบอร์ อย่าลืมช่วยกันสอดส่องดูแลกันเองด้วยนะคะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง