นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ภูมิใจที่เกิดมาเป็นลูกอีสาน!!

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ภูมิใจที่เกิดมาเป็นลูกอีสาน!!
truelife_music
6 กุมภาพันธ์ 2559 ( 09:00 )
6.3K

กลายเป็นกระแสพูดคุยกันบนโลกโซเชียลไปอีกคน สำหรับนักร้องสาวหมอลำเสียงสวรรค์ นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม เพราะหลังจากที่ไปร่วมฟีจเจอริ่งกับซิงเกิ้ล โอเคป่ะ? (Yes or No) ให้กลุ่มศิลปินร็อคอารมณ์ดี วงเฟลม ค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ก็ดังเปรียเป็นพลุแตก ทำให้ถูกจับตามองว่าต่อไปจะเน้นขายเซ็กซี่ ตาเพื่อนร่วมค่ายคนอื่น ๆ หรือเปล่า งานนี้สาว นุช วิลาวัลย์ รีบออกมาแจงเน้นขายผลงานเพลงและการแสดงจ้า!!

 

 

นุช วิลาวัลย์ เผยว่า

“ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนมองศิลปินลูกทุ่งยุคนี้ทุกคนต้องเซ็กซี่กันหมด เสื้อผ้าชุดคอนเซปต์ต้องโชว์อันนี้มันขึ้นอยู่กับเพลงคอนเซปต์บุคลิกของตัวศิลปินแต่ละคนด้วย อย่างนุชเองเป็นลูกหลานหมอลำแท้ๆคนหนึ่งเลย เรียนร้องเพลง เรียนรำการแสดงมาตั้งแต่ประถม เมื่อเรามีโอกาสเข้ามายืนอยู่จุดนี้ เราก็อยากนำเพลงแนวลูกทุ่งอีสานอย่างหมอลำมาเผยแพร่ให้คนรุ่นหลังรู้จักมากยิ่งขึ้น และตอนนี้ก้ได้พิสูจนย์จากซิงเกิ้ล โอเคป่ะ? ฟีจเจอริ่ง พี่ ๆ วง วงเฟลม

 

 

ล่าสุดยอดวิวในยูทูบ 64 ล้าววิวแล้ว แต่ก็ไม่ได้หลงว่าเพลงดัง!! เพราะ ทุกวันนี้ นุช ก็ต้องพัฒนาเรื่องการร้องและการเอ็นเตอร์เทนบนเวทีให้คนดูๆ การแสดงแล้วมีความสุขตาม รวมไปถึงการวางตัว และเป็นมิตรกับแฟนเพลงด้วยเราต้องเต็มที่ทั้งบนและล่างเวที ตอนนี้ก็มีแฟนเพลงนำเพลงไปคอฟเวอร์ หรือนำไปร้อง ไปเต้น กระแสตอบรับเหล่านี้ ทำให้ นุช ภูมิใจที่เกิดมาเป็นลูกอีสาน ต้องขอขอบคุณมาก ๆ ค่ะ”

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอเพลง โอเคป่ะ? (Yes or No) ของ วง เฟลม (Flame) จาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ และติดตามรายละเอียดได้ที่ ได้ที่ IG / Facebook /YouTube: rsfriends

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง