แสตมป์โชว์เกรียนชุดใหญ่ เรียกรอยยิ้มปนเสียงฮาจากแฟนล้นฮอลล์ ใน Stamp เกรียน day Concert

แสตมป์โชว์เกรียนชุดใหญ่ เรียกรอยยิ้มปนเสียงฮาจากแฟนล้นฮอลล์ ใน Stamp เกรียน day Concert
20 มีนาคม 2556 ( 14:20 )
3.1K

     “แสตมป์ อภิวัชร์” จัดเต็มคอนเสิร์ตแรกในชีวิต “Stamp เกรียน day Concert” ขนศิลปินแขกรับเชิญพิเศษขึ้นเวทีร่วมแจม งานนี้ได้เสียงปรบมือจากแฟนหนุ่มเกรียนแน่นฮอลล์ทั้ง 2 รอบ เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ณ อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 งานนี้ แสตมป์ อภิวัชร์ จัดให้ ทั้งหยอดมุก โซโลเพลงฮิตทั้งเร็วและช้ากว่า 3 ชั่วโมงเต็ม 

     เสียงกรี๊ดเริ่มตั้งแต่เปิดตัวแสตมป์ในเพลง มันคงเป็นความรัก, ชายกลาง และ คนที่คุณก็รู้ว่าใคร ในบรรยากาศอบอุ่นเนรมิตเวทีเป็นห้องใต้หลังคา โดยแขกรับเชิญคนแรก “อุ๋ย บุดด้าเบสท์” โดดแจมด้วยเพลงลืมไปก่อน ต่อด้วยคิวของ “ตั้ม วิศุทธิ์” พรนิมิตรในเพลงอนิเมชั่น จากนั้นหนุ่มแสตมป์ได้กล่าวต่อแฟนเพลงกว่าสี่พันคนว่า “แขกรับเชิญอีกสองท่านที่จะออกมานี้ เป็นเหมือนฮีโร่และครูของผม” ตามด้วยการปรากฏตัวของ “บอย ตรัย ภูมิรัตน” มาร่วมร้องเพลงเผลอ และเจ้าพ่อเพลงรัก “บอย โกสิยพงษ์” ที่ออกมาด้วยชุดซุปเปอร์ฮีโร่ โชว์เสียงเพลงซึ้งจะเก็บเธออยู่ในใจเสมอ หลังจบเพลง บอย โกสิยพงษ์ ได้กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่วันนี้แสตมป์มีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง ภูมิใจและดีใจที่แสตมป์ประสบความสำเร็จทั้งในฐานะนักร้อง หรือเบื้องหลังในฐานะนักแต่งเพลงที่มีเพลงเพราะๆมาให้แฟนๆได้ฟังกัน”

     เซอร์ไพรส์ของคอนเสิร์ต แสตมป์ขี่จักรยานทักทายแฟนๆทั่วทั้งฮอลล์ ก่อนจะเล่นเมดเล่ย์เพลงโฆษณาที่แสตมป์เป็นผู้แต่ง ต่อด้วยเพลงช้ากินใจติดท็อปชาร์ตอย่างสบู่และครั้งสุดท้าย ตามด้วยแขกรับเชิญแก๊งค์ก้านคอคลับ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ในเพลงราตรีสวัสดิ์ ที่แต่งมาให้แก่วีรชนทหารไทย และต่อด้วยช่วงมันส์ๆที่ อุ๋ย บุดด้าเบสท์ ร่วมแจมอีกครั้ง ในเพลงโอมจงเงยและกะหล่ำปลี ต่อด้วยการรวมตัวกันอีกครั้งของ “วงเซเว่นซีน” บนเวทีนี้ รำลึกวัยละอ่อนเมื่อครั้งแสตมป์ยังเป็นนักร้องนำอยู่ในวงด้วยเพลงรอฟังคำนั้น 

     ช่วงท้ายคอนเสิร์ต แสตมป์ขนเพลงจัดเต็มเต้นกันทั้งฮอลล์ ทั้ง Single สุดท้าย, บ้านเล็ก ตอกย้ำความมันส์สนั่นฮอลล์ด้วยแขกคนสุดท้ายอย่างเจ้าพ่ออัลเทอร์เนทีฟร็อค “ป๊อด ธนชัย อุชชิน” ที่นำเพลงตาสว่าง และเพลงลมหายใจ มาให้แฟนๆได้ประทับใจไปตามๆกัน งานนี้ขวัญใจเจ้าของคอนเสิร์ตได้กล่าวกับแสตมป์ว่า “ดีใจกับความสำเร็จของแสตมป์ในวันนี้” ก่อนคอนเสิร์ตจะจบลงด้วยคำพูดสุดซึ้งปนน้ำตาของแสตมป์ว่า “เกรียนเดย์ในวันนี้เปรียบได้กับวันรับปริญญาของผมในตลอด 8 ปีที่ผ่านมาในวงการเพลง ผมดีใจมากที่ได้มายืนอยู่จุดนี้ ได้แต่งเพลง ร้องเพลง และมอบความสุขให้แก่ทุกๆคน อยากขอบคุณทุกคนจากใจ ผมสัญญาว่าผมจะสร้างสรรค์สิ่งดีๆเพื่อทุกคนให้ดีที่สุดครับ” และจบคอนเสิร์ตอย่างสวยงามด้วยเพลงฮิต ความคิด, สองหมื่น และ มันคงเป็นความรัก ท่ามกลางเสียงปรบมือและรอยยิ้มจากแฟนเพลงหนุ่มเกรียน แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่ 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม