เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ทศกัณฐ์ จากค่ายพร้อมบวก ส่งเพลงล่าสุด ถ้าไม่ใช่ฉัน แร็ปนุ่ม ๆ อบอุ่นน่ากอด

ทศกัณฐ์ จากค่ายพร้อมบวก ส่งเพลงล่าสุด ถ้าไม่ใช่ฉัน แร็ปนุ่ม ๆ อบอุ่นน่ากอด
Music Talk
31 มีนาคม 2562 ( 21:52 )
3.1K

โจ กิตติกานต์ แซ่หลี แร็ปเปอร์สายสด มากความสามารถที่เรารู้จักกันดีในนาม aka ทศกัณฐ์ Tossakan สังกัดค่าย พร้อมบวก ภายใต้การดูแลโดย LOVEiS Entertainment ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพราะ ๆ ช้า ๆ อย่างเพลง เหนื่อย ไปแล้ว ล่าสุด ส่งซิงเกิ้ลที่2 อย่าง เพลง ถ้าไม่ใช่ฉัน (If not me) ที่มีดนตรีฟังสบาย จังหวะแร็ปนุ่ม ๆ อบอุ่นน่ากอด และได้ศิลปินอย่าง Puplair แร็ปเปอร์สาวน้อยจากรายการ Show Me The Money Thailand มาร่วม Featuring ด้วย ฟังเพลงได้ที่ trueid music

 

 

ทศกัณฐ์ ได้เข้าสู่วงการดนตรีจากรายการ Battle of the year , Rap is now และล่าสุดกับ รายการ Show Me The Money Thailand ทศกัณฐ์มีแนวเพลงที่ถนัดอย่าง Hiphop, Soul ประกอบกับการ แร็ปและร้องที่มีเอกลักษณ์เลยทำให้เขามีสไตล์ที่ชัดเจน "ถ้าไม่ใช่ฉัน" (If not me) เพลงนี้จะนำเสนอความน่ารักของผู้ชายที่มีความสุภาพอ่อนโยนใส่ใจทุกรายละเอียด เพียบพร้อมยอมใจทุกอย่างให้กับผู้หญิง เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นน่าหลงใหลผ่านเสียงแร็ปนุ่ม ๆ อย่าง ทศกัณฐ์ โดยเป็นการบอกกล่าวกับสาว ๆ ว่า ตนเองมีดีมากพอที่จะเป็นเทพบุตรให้สาวๆหัวใจสั่นไหวได้อย่างง่ายดาย ถ้าไม่ใช่ฉัน แล้วใครจะรักเธอได้มากกว่าฉันอีก

 

 

 

 

 

 

ติดตาม เพลงและมิวสิควิดีโอ “ถ้าไม่ใช่ฉัน” (If not me) ของ ทศกัณฐ์ ได้ทาง Facebook : Prom+/Twitter/Instagram: LOVEiS_News และ Youtube/PROMBUAK 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง