ใหม่ กอดคอ หนุ่ย-แหวน-บิลลี่ -ก้อง อุ่นเครื่องซ้อมคอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี รียูเนี่ยน!!

ใหม่ กอดคอ หนุ่ย-แหวน-บิลลี่ -ก้อง อุ่นเครื่องซ้อมคอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี รียูเนี่ยน!!
24 มิถุนายน 2556 ( 17:14 )
2.2K

 

     ใกล้วันที่ชาวมือขวาจะได้ไปร่วมแสดงพลังมือขวาให้กลับมากระหึ่มอีกครั้งแล้ว สำหรัคอนเสิร์ต “มือขวาสามัคคี รียูเนี่ยน” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 30 ปีแกรมมี่ฯ กับการผนึกพลังของการรวมตัวชาวมือขวาอีกครั้งของ อำพล กับ ไมโคร, ใหม่ เจริญปุระ, บิลลี่ โอแกน, แหวน  ฐิติมา และ นูโว ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ – อาทิตย์ที่ 27-28 ก.ค. 2556 เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยล่าสุดได้เปิดห้องซ้อมให้สื่อมวลชนบุกเก็บภาพอุ่นเครื่องคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดยใหม่ เจริญปุระ กอคคอเพื่อนมือขวาอย่าง หนุ่ย อำพล, บิลลี่โอแกน, แหวน-ฐิติมา, ก้อง สหรัถ พร้อมวง ไมโคร และ นูโว โชว์พลังร็อกซ้อมเพลง มือขวาสามัคคี กันชนิดกระหึ่มห้องซ้อมกันไปเลย ท่ามกลางบรรยากาศที่มันส์สะใจทั้งคนร้องและสื่อที่เข้าร่วมชมบรรยากาศซ้อมมือขวาก่อนใคร…

     พอซ้อมเสร็จร็อกเกอร์สาว “ใหม่ เจริญปุระ” เผยความรู้สึกว่า “ตัวใหม่ก็เพิ่งได้เริ่มมาเจ๊าะแจ๊ะกับพวกพี่ๆเค้า เพราะพอรู้ว่าชาวมือขวาจะรีเทิร์นกันอีกครั้ง ใหม่ซึ่งเป็นน้องสุดท้องในสมัยนั้นไม่มาไม่ได้เลย เพราะเป็นโปรเจ็คท์ 30 ปีแกรมมี่ฯด้วยที่ทางบริษัทอยากให้แฟนที่อยู่กับพวกเรามายาวนาน ได้กลับมารื้อฟื้นภาพวันเก่าๆกันอีกครั้งบนเวทีนี้ อย่างช่วงนี้แต่ละคนก็แยกย้ายกันไปตามห้องซ้อมของแต่ละคน พี่หนุ่ยเองพี่บิลลี่เองก็แยกไปซ้อมห้องตัวเอง อย่างตัวใหม่เองก็กำลังหาห้องซ้อมอยู่ เพราะงานนี้ทุกคนจัดเต็มมาก ซ้อมกันแบบหามรุ่งหามค่ำและก็กำลังดูให้มันเข้ากับสคริปท์ของงานด้วยช่วงนี้ ใหม่ว่า มือขวาสามัคคี ครั้งนี้น่าจะเป็นการรวมพลังอีกครั้งนึง หลังจาก 23 ปีที่แล้ว จริงๆว่าจะนานก็นาน แต่พอพวกเราได้มารวมตัวกันปุ๊บ ทุกอย่างมันสนุก ภาพวันนั้นเมื่อ 23 ปีที่แล้วกลับมาอีกครั้งในหัวทุกคนอีกครั้ง และอีกอย่างเราแต่ละคนก็เป็นแฟนเพลงของกันและกันด้วย พอได้มารวมตัวกันในครั้งนี้คิดว่ามันต้องเป็นอะไรที่มันส์แน่ ส่วนเรื่องเซอร์ไพร์สแน่นอนต้องมี แต่อยากให้ไปลุ้นๆกัน สุดท้ายใหม่ก็อยากชะชักชวนพี่ๆน้องๆเพื่อนๆทุกคนที่เป็นคนรุ่น มือขวาฯ ครั้งนั้น และก็คนรุ่นใหม่มารวมพลังกันเอาไว้ เพราะพลังของความสามัคคีจะเป็นอะไรที่ยืนยาว ยืนยงที่สุด และไปชูมือขวาพร้อมกันวันนั้นค่ะ”

     เตรียมไปยกมือขวากับทุกเพลงในตำนานร็อกมือขวา…ไปร้องกันให้สุดเสียงกับทุกศิลปินในคอนเสิร์ต “มือขวาสามัคคี รียูเนี่ยน” ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 27-28 ก.ค. นี้ เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทอธานี โดยเปิดจำหน่ายบัตรราคา 1,000 /1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 / 3,500 และ 4,000 บาท ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา และทาง WWW.GMMLIVE.COM ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ WWW.FACEBOOK.COM/GMMLIVE  พร้อมทางช่อง GMM MUSIC / GMM ONE ผ่านทางกล่อง GMM Z หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-6698846 วันนี้


สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่ 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม