แฟนคลับอดเห็น BIGBANG ขึ้นเวที Coachella 2020 หลังผู้จัดงานประกาศยกเลิกการจัดงานในปีนี้แล้ว

แฟนคลับอดเห็น BIGBANG ขึ้นเวที Coachella 2020 หลังผู้จัดงานประกาศยกเลิกการจัดงานในปีนี้แล้ว
Jest07
10 มิถุนายน 2563 ( 17:42 )
658
1

ตามรายงานข่าวของ Billboard เมื่อวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมาที่ระบุว่า Anschutz Entertainment Group (AEG) ผู้จัดเทศกาลดนตรีชื่อดัง “Coachella 2020” ได้ประกาศยกเลิกการจัดงานในปีนี้อย่างเป็นทางการแล้ว

ก่อนหน้านี้ จากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID19 ที่มีการแพร่ระบาดในหลายประเทศทั่วโลก ทำให้งาน “Coachella 2020” ถูกเลื่อนออกไปโดยเปลี่ยนไปจัดงานในเดือนตุลาคมของปีนี้ อย่างไรก็ตามเนื่องจากการระบาดของไวรัส COVID19 ที่ยังคงส่งผลกระทบในหลายประเทศ รวมทั้งยังส่งผลในด้านสาธารณสุขและเศรษฐกิจ ทำให้ไม่สามารถจัดงานเทศกาลดนตรีขนาดใหญ่และคอนเสิร์ตได้ในปี 2020 ซึ่งรวมไปถึงงาน “Coachella 2020”

BIGBANG

แฟนเพลง K-Pop หลายๆ คนที่เฝ้ารอคอยงาน “Coachella 2020” เพราะคาดว่าจะได้เห็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งของวง BIGBANG ก็ต้องผิดหวังจากการประกาศยกเลิกการจัดงานในปีนี้ โดยทางวง BIGBANG เป็นวงที่ถูกประกาศให้เข้าร่วมงาน “Coachella 2020” เมื่อต้นปีที่ผ่านมาในฐานะวงบอยแบนด์ K-Pop นอกจากนี้ยังมีวงทรีโอ ฮิปฮอป Epik High ก็เตรียมจะได้ขึ้นแสดงในงานเดียวกันนี้อีกด้วย

อย่างไรก็ดีมีรายงานข่าวว่า “Coachella” กำลังพิจารณาที่จะกลับมาจัดงานอีกครั้งในปี 2564 โดยจะจัดงานในสเกลที่เล็กลง ซึ่งคาดว่าจะจัดงานขึ้นในช่วงเดือนเมษายนปีหน้านี้

 

อ้างอิง : allkpop

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

> 4 สมาชิกวง Big Bang ตัดสินใจต่อสัญญาใหม่กับค่าย YG Entertainment

> ยอดวิวรวม ทะลุ 20ล้านวิว! 2 เอ็มวี จาก BIGBANG พร้อมอัลบั้มเต็ม

> V.I.P ได้กรี๊ด BIGBANG MADE [V.I.P] TOUR IN BANGKOK 2016 คอนเฟิร์ม มาแน่!!!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง