หล่อใจละลาย! U-KNOW ปล่อยมินิอัลบั้มชุดใหม่ NOIR เผยโลกดนตรีของตัวเอง ในรูปแบบภาพยนตร์

หล่อใจละลาย! U-KNOW ปล่อยมินิอัลบั้มชุดใหม่ NOIR เผยโลกดนตรีของตัวเอง ในรูปแบบภาพยนตร์
Music Editor Talk
19 มกราคม 2564 ( 08:00 )
180

เรียกได้ว่า น่าติดตามและได้รับความสนใจอย่างร้อนแรง สำหรับ U-KNOW (ยูโนว์) แห่งวง TVXQ! (ทงบังชินกิ) ที่ล่าสุดกลับมาพร้อม มินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘NOIR’ (นัวร์) อัลบั้มที่มีคอนเซปต์สุดโดดเด่น เปิดเผยโลกดนตรีของ U-KNOW ออกมาในรูปแบบภาพยนตร์หลากหลายประเภท

 

 

ช่วงที่ผ่านมา U-KNOW (ยูโนว์) ได้ทำกิจกรรมโปรโมตทั้ง ในอัลบั้มของวง TVXQ! และ อัลบั้มเดี่ยวของตัวเอง ซึ่งเสน่ห์การครองเวทีได้อย่างเหนือชั้นก็ทำให้ U-KNOW ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่เพียงเท่านี้ ยังพิสูจน์ความสามารถรอบด้าน ผ่านคาแรกเตอร์ที่มากล้นไปด้วยความร้อนแรง และเป็นมิตรในรายการวาไรตี้ต่าง ๆ จนได้รับความรักมากมาย

 

U-KNOW กับมินิอัลบั้มชุดที่ 2 NOIR

U-KNOW กับมินิอัลบั้มชุดที่ 2 NOIR

U-KNOW กับมินิอัลบั้มชุดที่ 2 NOIR

 

ในส่วนของ มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘NOIR’ (นัวร์) นี้ ชื่ออัลบั้มมีความหมายว่า สีดำในภาษาฝรั่งเศส และยังเป็นหนึ่งในประเภทของภาพยนตร์ โดยต่อจาก โซโล่มินิอัลบั้มชุดแรก ‘True Colors’ ที่ใส่ความรู้สึกอันมีสีสันเอาไว้นั้น อัลบั้มนี้ประกอบไปด้วยเพลงแบบภาพยนตร์ที่แสดงความรู้สึกลึก ๆ ในใจของผู้ชายออกมาเหมือนภาพยนตร์หลากหลายประเภท รวมทั้งหมด 6 เพลงด้วยกัน ซึ่งทุกคน จะได้พบกับเสน่ห์ที่แตกต่างออกไป รวมถึงภาพลักษณ์และอารมณ์เฉพาะตัวของ U-KNOW ตามเพลงนั้น ๆ

 

NOIR

 

ทางด้านเพลงเปิดตัว ‘Thank U’ (แธงค์ ยู) เป็นเพลงแนวป๊อป แดนซ์ที่มีจังหวะหนักแน่น และพัฒนาการอันน่าตื่นเต้นของภาพยนตร์นัวร์แอ็คชั่น เนื้อเพลงเกี่ยวกับการแสดงให้เห็นด้านที่ยอดเยี่ยมและยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยการใช้คำเยาะเย้ย คำถากถางทางออนไลน์มาเป็นสิ่งที่หล่อเลี้ยงให้ตัวเองเติบโตมากขึ้น

 

ที่สำคัญในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ U-KNOW ได้โชว์ฝีมือการแสดงด้วยตัวเอง ร่วมกับนักแสดงชั้นนำของเกาหลีอย่าง ฮวัง จองมิน และ อี จองฮยอน โดยจะผสมผสานเวทีการแสดงเข้ากับโปรดักชั่นละครเวทีที่ตื่นตาตื่นใจ, การแสดงแอ็คชั่นอย่างรวดเร็ว และการจัดวางองค์ประกอบภาพอันยอดเยี่ยมไว้ด้วยกัน

 

[มิวสิกวิดีโอ] U-KNOW - ‘Thank U’:

 

 

โปสเตอร์ตารางการปล่อยคอนเทนต์ U-KNOW กับมินิอัลบั้มชุดที่ 2 'NOIR'

 

นอกจากนี้ เพลงอื่น ๆ ในอัลบั้มก็ถูกปล่อยออกมาในรูปแบบของ Track Flim ให้รับชมบรรยากาศของเพลงกันอย่างเพลิดเพลิน ทั้ง เพลงเพราะ ๆ ฟังง่าย ‘La Rosa’ ที่มีนักแสดงสาว SHIN YEEUN มาร่วมร้องด้วย, เพลง ‘Time Machine’ ที่ให้ความรู้สึกสุดล้ำเหมือนภาพยนตร์ผจญภัยแบบ Sci-Fi, เพลงที่เหมือนกับเป็นภาพยนตร์ตลกอย่าง ‘Loco (House Party)’, เพลงแบบโมโนดราม่า หรือ ละครเดี่ยว ‘Need You Right Now’ ทั้งนี้ เพลง ‘Eeny Meeny’ เป็นเพลงที่ U-KNOW มีแผนทำกิจกรรมโปรโมตลำดับถัดไป ดังนั้น สามารถรับฟังได้เฉพาะในอัลบั้มก่อน โดยหลังจากที่กำหนดวันทำกิจกรรมโปรโมตเพลงนี้เรียบร้อย จึงจะปล่อยออกมาทางออนไลน์ภายหลัง

 

[Flim Poster] เพลง ‘Need You Right Now’
จากมินิอัลบั้มชุดที่ 2 'NOIR' ของ U-KNOW

 

[Flim Poster] เพลง Loco
จากมินิอัลบั้มชุดที่ 2 'NOIR' ของ U-KNOW

 

[Flim Poster] เพลง ‘La Rosa’
จากมินิอัลบั้มชุดที่ 2 'NOIR' ของ U-KNOW

 

[Flim Poster] เพลง 'Time Machine'
จากมินิอัลบั้มชุดที่ 2 'NOIR' ของ U-KNOW

 

[Flim Poster] เพลงเปิดตัว ‘Thank U’
จากมินิอัลบั้มชุดที่ 2 'NOIR' ของ U-KNOW

 

U-KNOW - NOIR Film EP.1 'Need You Right Now':

 

U-KNOW - NOIR Film EP.2 'Loco (House Party)':

 

 

U-KNOW - NOIR Film EP.3 ' La Rosa (Feat. SHIN YEEUN)': 

 

 

U-KNOW - NOIR Film EP.4 'Time Machine' Trailer: 

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ :

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง