นักร้องสาว Lee Hi คัมแบ็คแล้ว ปล่อยเพลงพร้อม MV เพลงใหม่ HOLO (มีคลิป)

นักร้องสาว Lee Hi คัมแบ็คแล้ว ปล่อยเพลงพร้อม MV เพลงใหม่ HOLO (มีคลิป)
Jest07
24 กรกฎาคม 2563 ( 12:12 )
837

วานนี้ (23 กรกฎาคม 2563) ในเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี LEE HI (อีฮาอี) นักร้องและนักแต่งเพลงสาว ได้คัมแบ็คปล่อยผลงานเพลงใหม่กับค่าย AOMG โดยได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ “HOLO” พร้อมกับมิวสิควีดีโอของเพลงดังกล่าวออกมาให้แฟนๆ ติดตามกันแล้ว

สำหรับเพลง “HOLO” เป็นเพลงในสไตล์ R&B ที่มีองค์ประกอบของดนตรีบลูส์อยู่ในเพลง ประกอบกับได้เสียงร้องอันไพเราะของ LEE HI ที่ได้ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเพลงดังกล่าวนี้เขียนเนื้อเพลงและแต่งโดย Shinae An และเรียบเรียงโดย glowingdog 

ทั้งนี้ นักร้องสาว LEE HI ได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวเมื่อปี 2012 ภายใต้ค่ายต้นสังกัด YG Entertainment และหลังจากสิ้นสุดสัญญาลงเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม ปี 2019 ทางนักร้องสาวก็ได้ตัดสินใจออกจากค่ายต้นสังกัดเดิม และได้เซ็นสัญญากับ AOMG ค่ายเพลงที่ก่อตั้งโดย Jay Park (เจย์ ปาร์ค) ซึ่งมีศิลปินดังๆ อยู่ในค่ายมากมาย ได้แก่ Simon Dominic, GRAY และ Woo Won Jae เป็นต้น

ทั้งนี้ สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง “HOLO” ของนักร้องสาว LEE HI ได้ที่ด้านล่างนี้

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : LEE HI (이하이)

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

> 1 Billion Views ผลงานล่าสุดของ EXO-SC คว้า 2 รางวัลจากชาร์ตของ Gaon

> BTS สร้างสถิติใหม่ใน Guinness World Records ด้วยยอดเข้าชมคอนเสิร์ตออนไลน์มากสุดในโลก

> BLACKPINK ปล่อยภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ส.ค.นี้

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง