สัมภาษณ์ ศิลปินพ่อลูกอารมณ์ดี น้องบริ้งค์ กะ ป๋าต้อม อาร์สยาม ประเดิมเพลงแรก 'รักคุณมากกว่า'

สัมภาษณ์ ศิลปินพ่อลูกอารมณ์ดี น้องบริ้งค์ กะ ป๋าต้อม อาร์สยาม ประเดิมเพลงแรก 'รักคุณมากกว่า'
truelife_music
14 กรกฎาคม 2559 ( 11:39 )
3.4K

น้องบริ้งค์ กะ ป๋าต้อม อาร์สยาม พ่อลูก คู่หูนักดนตรี ที่เริ่มต้นจากการทำคลิป Cover เพลง ในยูทูป ผ่านช่องทางของตัวเอง ด้วยเสน่ห์ความน่ารัก สดใส สไตล์แฟมิลี่ บวกกับความสามารถที่เกินวัยของ น้องบริ้งค์ และเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้มีกระแสตอบรับจากแฟนเพลงทั้งคลิก และแชร์อย่างล้นหลาม ซึ่งแต่ละคลิปมียอดวิว และคนติดตามในโลกโซเชียลกว่าหลายแสนคน จนกลายเป็นที่จับตาของสื่อมวลชน มีรายการ โทรทัศน์ช่องต่าง ๆ เชิญไปร่วมรายการมาแล้วมากมาย วันนี้เขาทั้งคู่ แล้วที่จะก้าวมาเป็นศิลปินในสังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลน่ารัก ฟังสบาย ยิ้มได้ทุกเพศทุกวัย รักคุณมากกว่า ออกมาให้ทุกคนได้ชมกันแล้ว

 

น้องบริ้งค์ กะ ป๋าต้อม อาร์สยาม

 

รักคุณมากกว่า (Love you more) : น้องบริ้งค์ กะ ป๋าต้อม อาร์ สยาม [Official MV]

 

 

แนะนำตัวหน่อยให้แฟนเพลงรู้จัก

– สวัสดีครับ ผม ป๋าต้อม ครับ ผมเป็นนักดนตรีอิสระ มีโรงเรียนสอนดนตรี ชื่อ น้องบริ้งค์ กะ ป๋าต้อม อยู่ที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ครับ
– สวัสดีค่ะ น้องบริ้งค์ ค่ะ ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนดุสิตวิทยา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ค่ะ

ก้าวเข้ามาเป็นศิลปินได้อย่างไร/มีใครมีส่วนผลักดัน

– พอดีได้รู้จักกับ พี่เวสป้า อาร์สยาม และได้ร่วมงานกันใน อัลบั้ม เวสป้า กีตาร์อะคูสติก ทั้งอัดกีตาร์ และร่วมเล่นมิวสิควีดีโอด้วยครับ ซึ่ง พี่เวสป้า เห็นเราสองคนพ่อลูก ชอบร้องเพลงลงยูทูป เลยให้ลองทำเพลงมาเสนอ อาร์สยาม โดย พี่เวสป้า ช่วยแต่งเนื้อร้อง-ทำนองเพลง รักคุณมากกว่า ให้ครับ

ความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ ค่ายเพลง อาร์สยาม

– ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ดีครับ ทีมงานทุกคนน่ารักมาก คอยให้คำแนะนำหลายอย่างกับเราสองคนพ่อลูกครับ

 

 

พูดถึงการทำงานเพลงซิงเกิ้ลนี้

– เป็นการทำงานที่ตื่นเต้นครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานในแบบศิลปินอย่างเต็มตัว แต่ น้องบริ้งค์ กะ ป๋าต้อม ก็ตั้งใจมากที่จะทำเพลงนี้ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันครับ

ผลงานเพลงชื่อเพลงอะไร/เป็นเพลงแนวไหน/มีส่วนร่วมอะไรบ้างในเพลงนี้

ชื่อเพลง รักคุณมากกว่า เป็นเพลงแนวป๊อบอะคูสติกใส ๆ ฟังสบาย โดดเด่นด้วยเสียงกีตาร์ เพลงนี้ ป๋าต้อม ก็ได้มีโอกาสได้คิดลาย และอัดกีตาร์เองด้วยครับ ต้องขอขอบคุณ สิทธิพร สิงห์ไทยสงค์ ที่ช่วยดูแลการทำงานในทุก ๆ ขั้นตอนของเพลงนี้ด้วยครับ

 

 

กระแสตอบรับเพลงนี้

– กระแสตอบรับถือว่าค่อนข้างดีมากๆ เลยครับ เนื่องจากเป็นเพลงที่สามารถฟังได้ทุกเพศ ทุกวัย เวลาไปรับ น้องบริ้งค์ ที่โรงเรียนก็จะมีเพื่อนๆ ของน้องจำ ป๋าต้อม ได้ ก็มีวิ่งเข้ามาหา มาขอจับมือบ้าง ขอถ่ายรูปบ้าง ก็ดีใจครับที่หลายคนให้การต้อนรับเราสองคนครับ

 

 

อยากฝากอะไรถึงแฟนเพลง

– เราสองคน น้องบริ้งค์ กะ ป๋าต้อม อาร์สยาม ต้องขอฝากซิงเกิ้ล รักคุณมากกว่า ไว้ในอ้อมใจของทุกคนด้วยนะครับ ช่วยเป็นกำลังใจให้เรา และอย่าลืมฝากดาวน์โหลดได้ที่ *223897 หรือจะชมมิวสิควิดีโอได้ที่ ช่อง สบายดีทีวี และ YouTube / RsiamMusic ครับผม

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง