AKB48 ปล่อย MV เพลงพิเศษ Hanarete itemo เพลงให้กำลังใจกับทุกคนในสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 (มีคลิป)

AKB48 ปล่อย MV เพลงพิเศษ Hanarete itemo เพลงให้กำลังใจกับทุกคนในสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 (มีคลิป)
Jest07
22 มิถุนายน 2563 ( 14:47 )
796

วานนี้ (21 มิถุนายน 2563) ทาง Facebook ของ AKB48 วงไอดอลชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดเผยว่าได้ปล่อย Music Video Message Song “Hanarete itemo” (แปลว่า ถึงแม้จะอยู่ห่างกัน) ให้แฟนๆ ได้รับชมกันแล้ว

สำหรับมิวสิควิดีโอของเพลง “Hanarete itemo” มีสมาชิกจาก AKB48 ทั้งหมด 105 คนเข้าร่วมในมิวสิควิดีโอนี้ รวมไปถึง มัตสึอิ จูรินะ (Matsui Jurina) จาก SKE48 และอดีตสมาชิกของ 48 กรุ๊ป ที่จบการศึกษาไปแล้วทั้ง 8 คน คือ มาเอดะ อัทสึโกะ (Maeda Atsuko), โอชิมะ ยูโกะ (Oshima Yuko), อิตาโนะ โทโมมิ (Itano Tomomi), ชิโนดะ มาริโกะ (Shinoda Mariko), โคจิม่า ฮารุนะ (Kojima Haruna), ทาคาฮาชิ มินามิ (Takahashi Minami), ซาชิฮาระ ริโนะ (Sashihara Rino) และ ยามาโมโตะ ซายากะ (Yamamoto Sayaka) ที่ได้ร่วมร้องเพลงนี้ อีกทั้งมิวสิควิดีโอได้ถ่ายทอดออกมาในแบบของสารคดีที่นำเสนอการใช้ชีวิตของผู้คนในแบบ New Normal เพื่อปกป้องคนสำคัญในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และในอนาคตสามารถมองย้อนกลับมาได้ว่า “ครั้งหนึ่งเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น” 

ทั้งนี้ เพลง Hanarete itemo จะมีการปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันในวันที่ 1 กรกฎาคม ปี 2020 โดยรายได้ทั้งหมดจากการ Download และ Streaming ระหว่าง 1 กรกฎาคม ถึง 31 ธันวาคม ปี 2020 จะนำไปบริจาคเป็นเงินสนับสนุนเหล่าผู้เกี่ยวข้องต่างๆ รวมถึงเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่ได้พยายามอย่างหนักในการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

นอกจากนี้ จะมีการแสดงโชว์ของเพลง Hanarete itemo เป็นครังแรกในรายการ "CDTV Live!" ในช่อง TBS ในวันนี้ (22 มิถุนายน 2563)

มาเอดะ อัทสึโกะ

โอชิมะ ยูโกะ

ชิโนดะ มาริโกะ

โคจิม่า ฮารุนะ

มัตสึอิ จูรินะ

ทาคาฮาชิ มินามิ

อิตาโนะ โทโมมิ

ซาชิฮาระ ริโนะ

ยามาโมโตะ ซายากะ

 

อ้างอิง : yahoo.co.jp / Facebook : AKB48

ขอบคุณภาพจาก Youtube : AKB48

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> วาตานาเบะ มายุ อดีตสมาชิก AKB48 ประกาศลาออกจากวงการบันเทิง ด้วยปัญหาด้านสุขภาพ

> วันนี้ห้ามพลาด! เฌอปราง-อิซึรินะ ร่วมไลฟ์พิเศษ Yokoyama Yui no Nanyaronaa International Special

> AKB48 และวงน้องสาวต่างประเทศ เข้าร่วมคอนเสิร์ตการกุศลออนไลน์ "One Love Asia"

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง