เศร้าไปอีก! เพลง ฉันไม่รู้ ซิงเกิ้ลใหม่จาก เบล สุพล เพลงดี โอม ค็อกเทล โปรดิวซ์

เศร้าไปอีก! เพลง ฉันไม่รู้ ซิงเกิ้ลใหม่จาก เบล สุพล เพลงดี โอม ค็อกเทล โปรดิวซ์
maymey
21 กุมภาพันธ์ 2560 ( 14:19 )
1.8K

กลับมาให้แฟนเพลงหายคิดถึง สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม อย่าง เบล – สุพล พัวศิริรักษ์ หลังจากห่างหายจากเพลงใหม่ ไปทำงานเบื้องหลังพักใหญ่ กลับมาครั้งนี้ เบล สุพล กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ “ฉันไม่รู้” ที่เป็นเพลงเศร้า และมีเนื้อหาและดนตรีที่โตขึ้น ค่อนข้างแตกต่างจากทุก ๆ เพลงที่ผ่านมา ที่มักจะเป็นแนวสดใสและสมหวังในความรัก

 

 

สำหรับเนื้อเพลงล่าสุด “ฉันไม่รู้” นี้จะพูดถึงความรักของคนสองคน ที่อีกฝ่ายหนึ่งยังคิดว่ามันกำลังไปได้ด้วยดีอยู่ จนไปพบว่าที่ผ่านมาความรักครั้งนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด ความรู้สึกอีกฝ่ายนั้นได้จางหายลดน้อยลงไปนานแล้วพร้อมกับมีคนใหม่ที่ก้าวเข้ามา โดยเพลงนี้ เป็นเพลงที่ “โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ” หรือ โอม ค็อกเทล ได้แต่งไว้ และ เบล ได้ไปเจอเพลงนี้เข้าโดยบังเอิญ แล้วรู้สึกว่าเป็นเพลงที่ตรงกับความคิดของตัวเอง ถ้าตนเองเจอกับเหตุการณ์ทำนองนี้ก็คงจะรู้สึกแบบในเพลงนี้ จึงได้ขอให้โอม ค็อกเทลมาช่วยโปรดิวซ์ให้

 

 

เบล สุพล เผยว่า

“สำหรับการร่วมงานครั้งแรกกับโอม ผลลัพธ์ออกมาค่อนข้างแฮปปี้ครับ เราอินกับมันมาก เพลงมีเนื้อหาที่โตขึ้น มุมมองความรักที่แปลกใหม่จากเพลงเดิม ๆ คือมีผิดหวัง มีเศร้าบ้าง ดนตรียังคงเป็นแนวผมที่มีความโตขึ้น สุขุมขึ้นครับ เป็นเพลงเศร้าที่ดนตรียังมีกรู๊ฟ ไม่เศร้าเหมือนเนื้อเพลง รสชาติของเพลงที่ออกมาค่อนข้างลงตัว แปลกใหม่ ในด้านการทำงานกับโอม เราเหมือนได้เจอคนที่อินไปกับเรา เต็มที่ไปกับเรา เราต่างเติมไฟให้กันและกัน มีไอเดียที่ต่อยอดกันไปเรื่อยๆ รู้สึกโชคดีและดีใจที่มารู้จักกัน

นอกจากเรื่องเพลงแล้ว ด้วยวุฒิภาวะที่ค่อนข้างโต บางมุมเค้าก็เป็นที่ปรึกษาที่ดีของเราไปด้วย เหมือนมีพี่น้องเพิ่มเข้ามาหนึ่งคน สุดท้ายแล้วก็คงจะเป็นโอมที่จะคอยดูเรื่องเพลงไปจนถึงภาพรวมในอัลบั้มชุดนี้ให้ครับ อยากให้ทุกคนได้มาลองฟังเพลง ฉันไม่รู้ กัน ครับ”

 

 

ติดตามชม mv เพลง ฉันไม่รู้ ได้ที่ White Music Channel

 

ติดตามผลงานของ เบล สุพล ได้ที่

https://www.facebook.com/bellsupolofficial
https://www.instagram.com/bell_supol/

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง