ตัดพ้อความรัก! ดาว มยุรี แคปชั่นเหงา ไม่ใช่คู่ก็ไม่มีทางได้ครองรัก แอบชอบใครหรือแม่จ๋า?

ตัดพ้อความรัก! ดาว มยุรี แคปชั่นเหงา ไม่ใช่คู่ก็ไม่มีทางได้ครองรัก แอบชอบใครหรือแม่จ๋า?
MusicHot
23 กุมภาพันธ์ 2562 ( 11:30 )
2.4K
3

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ดาว มยุรี หลังจากที่เจ้าตัวได้เลิกรากับอดีตสามีและมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน จากนั้นเธอก็ประกาศรักกับนักร้องสาว ปิ๋ม ซีโฟร์ อยู่ระยะหนึ่ง ทั้งคู่ก็เลิกรากันไป ถึงตอนนี้เธอก็ยังไม่เคยมีข่าวคราวเรื่องความรักกับใครออกมาเลย แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความตัดพ้อความรักผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า 💘"มีวาสนาร่วมกัน.. ต่อให้เดินรอบโลก ก็ยังเดินเจอกันอยู่ดี ไร้วาสนา.. ต่อให้เจอกันทุกวัน ก็ยังคง เดินสวนกันอยู่ดี..💘 # ฝันดีเจ้าคะ😗😗😴😴 เอ๊ะๆๆๆ แบบนี้แม่แอบรักใครเปล่าเนี่ย

นักร้องลูกทุ่งสาว ดาว มยุรี โด่งดังมาจากเพลง มีเมียแล้วไม่เอา และก็มีเพลงฮิตตามมาอีกหลายเพลง อาทิ สาวแผงลอย , มิน่าล่ะ , อย่าจับหูฉัน , แฟนเคยมีแต่เลิกแล้ว ฯลฯ หลังจากที่เจ้าตัวศัลยกรรมจนหน้าพัง เธอก็พักรักษาตัวและหายจากวงการเพลงไประยะหนึ่ง จนตอนนี้หายดีแล้ว เธอก็ยังคงมีงานติดต่อมาอย่างต่อเนื่อง ก็ด้วยเพราะความสามารถและจัดเต็มสตรีมสำหรับงานโชว์คอนเสิร์ตของเธอทุกเวที เรียกว่าความเป๊ะความอลังในการโชว์เหมือนเดิมเมื่อตอนสาวๆ เลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @dao_mayuree

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง