จิมมี่ สุดปลื้ม คนรักหรือแค่รู้จัก คนฟังชอบ! ลั่น! ทุกเสียงกลั่นมาจากใจล้วน ๆ

จิมมี่ สุดปลื้ม คนรักหรือแค่รู้จัก คนฟังชอบ! ลั่น! ทุกเสียงกลั่นมาจากใจล้วน ๆ
truelife_music
14 มกราคม 2559 ( 20:00 )
2.8K

เรียกว่าเป็นศิลปินหน้าใหม่ ที่ก้าวเท้าเข้ามาเขย่าวงการเพลงต้นปีวอกกันอีกครั้งเลยทีเดียว สำหรับศิลปินหนุ่ม “จิมมี่ สุรชัย” จาก They Are Compilation 2015 ภายใต้สังกัด ค่าย I AM (ไอ แอม) เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะเดินทางไปมุมไหน เมืองไหนของประเทศไทย เป็นต้องได้ยินเพลงซิงเกิ้ลล่าสุด “คนรักหรือแค่รู้จัก” จนตอนนี้นอกจากจะมาแรงทะยานพุ่งเข้าไปยึดหัวหาดในอันดับชาร์ตคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย เพลงนี้ ยังถูกเหล่าแฟนเพลงนำไปเขียนขึ้นเป็น Topic และ สเตตัส ตามโลกโซเชียลกันอย่างเมามันเลยทีเดียว

 

จิมมี่ สุรชัย They Are Compilation 2015

 

“รู้สึกดีใจมากครับ อยากขอบคุณทุก ๆ คนมากครับ ที่คอยสนับสนุน จนทำให้เพลงนี้สามารถเดินมาได้ไกลจนถึงจุดนี้ ไม่คิดเลยว่าเพลงคนรักหรือแค่รู้จัก จะได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม เรียกว่าประสบความสำเร็จเกินกว่าความคาดหวังที่ผมคิดไว้ตั้งแต่แรกมากเลยครับ ตอนนี้ไปไหนมาไหนจะได้ยินเพลงตัวเองตลอดทุกที่

รู้สึกตื้นตันใจสุด ๆ ที่เห็นทุกคนอินไปกับเพลงด้วยกัน เพราะผมบอกเลยครับว่าเพลงนี้ผมร้องออกมากความรู้สึกทุกตัวโน้ต อยากให้ทุกคนได้รู้สึกถึงความเศร้าไปพร้อมกันจริง ๆ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเปิดประตูแห่งโอกาสกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของผม ผมสัญญาครับว่าจะรักษาคุณภาพและจะไม่หยุดยั้งในการเพิ่มมาตรฐานการร้องเพลงของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น เพื่อมอบเสียงเพลงเพราะๆให้ทุกคนได้ชื่นชมกันครับ” จิมมี่ นักร้อง เผยความรู้สึก

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินจากค่าย I AM ได้ที่
www.youtube.com/iamofficialchannel หรือ www.facebook.com/iamasiamofficial

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง