วันเดอร์เฟรม น้ำตาซึม! แฟน ๆ ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลัง กลางมีตติ้ง #แฟนแคมกับวันเดอร์เฟรม

วันเดอร์เฟรม น้ำตาซึม! แฟน ๆ ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลัง กลางมีตติ้ง #แฟนแคมกับวันเดอร์เฟรม
Music Editor Talk
16 กันยายน 2563 ( 14:00 )
52

แม้ห่างไกลแต่ก็อบอุ่นใจเหมือนได้อยู่ใกล้กันเสมอ ยังคงรักษาความปลอดภัยตามมาตรการ Social Distancing อย่างเคร่งครัด สำหรับการจัดมีตติ้ง #แฟนแคม ล่าสุดเป็นคิวของนักร้องสาวคนเก่ง นักร้องสาวขวัญใจชาวฮิปฮอป "วันเดอร์เฟรม" (ศุภัคชญา สุขใบเย็น) ที่ร่วมกับ เช้นจ์ 2561 เนรมิตมีตติ้งอันแสนดีต่อใจใน #แฟนแคมกับวันเดอร์เฟรม ให้แฟน ๆ มาอยู่ร่วมหน้าจอเดียวกัน ที่เพียงเปิดหน้าจอมาเจอหน้ากัน วันเดอร์เฟรม ได้ทักทายแฟนคลับผู้โชคดี และแฟนๆที่เข้ามาร่วมชมร่วมคอมเมนท์ในไลฟ์อย่างเป็นกันเอง ซึ่งในระหว่างที่พูดคุยกันสนุกสนานแฟน ๆ ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์พร้อมใจกันยกเค้กมาแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ย้อนหลังวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 26 ปี ไปหมาด ๆ เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ทำเอานักร้องคนเก่งถึงกับน้ำตาซึม พร้อมกับกล่าวขอบคุณแฟนๆทุกคนที่คอยติดตามกันมา และเอ่ยความในใจว่า ตัวเองป่วยเป็นโรคซึมเศร้า แต่แฟน ๆ คือส่วนสำคัญที่เป็นกำลังใจ

 

 

วันเดอร์เฟรม

 

"วันเดอร์เฟรม" เผยว่า "มีอะไรอยากบอก จริงๆแล้วเราเป็นศิลปินที่ไม่ได้มีแฟนคลับเยอะมาก เวลาไปตามงานเป็นคนไม่มีแฟนคลับเยอะ ทุกครั้งที่เจอคนที่รักเราจริงๆ ตามแบบจริงจัง เรารู้สึกดีใจจะร้องไห้ ขอบคุณมากที่สละเวลามาในแต่ละครั้ง มากดไลค์รูป ทุกอย่างที่ทุกคนทำ มีความหมายสำหรับเฟรมมาก จริงๆเราแอบเป็นซึมเศร้านิดนึงด้วย แต่ว่าทุกคนคือกำลังใจที่ดีมากๆ ที่ทำให้เรามีความสุขแฮปปี้แบบนี้ และเป็นแรงบันดาลใจให้เราในการแต่งเพลงด้วย ขอบคุณมากๆนะคะ และขอบคุณเช้นจ์2561 ที่จัดมีตติ้งดีๆแบบนี้ขึ้นมาให้ได้มาเจอกับทุกๆคนด้วยนะคะ"

 

วันเดอร์เฟรม กับแฟน ๆ ที่ได้เข้ามาคุย

วันเดอร์เฟรม โดยแฟน ๆ เซอร์ไพรส์

 

 

 

 

ปิดท้ายความอบอุ่นมีตติ้งครั้งนี้ด้วยการ เซลฟี่ บันทึกภาพความประทับใจ ผ่านหน้าจอและขอบคุณแฟนๆ ที่มาร่วมสนุกและสร้างความประทับใจกันในวันนี้ จัดเต็มความสุขแบบเต็ม 10 ไม่หัก ย้อนหลังดูในมีตติ้งซึ้ง ๆ นี้ #ในแฟนแคมกับวันเดอร์เฟรม ได้ทางเพจ

 

 

 

 

 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ WONDERFRAME

 

> แรงคูณ3! กะด้อกะเดี้ย เพลงใหม่ วันเดอร์เฟรม ลำไย ไหทองคำ ครูเต้ย อภิวัฒน์ การรวมตัวที่ไม่ธรรมดา!

> หลงกลิ่นอายเสียงเอื้อน! วันเดอร์เฟรม แร็ปXลูกทุ่งอีสาน ฉีกแนวฮิปฮอปทำดนตรีที่ไม่เกลื่อนตลาด

> สุดปัง! วันเดอร์เฟรม อาม ชุติมา กวาง จิรพรรณ เบลล์ นิภาดา ร่วมแถลง เจี๊ยบ นิสา เดอะ โปรเจกต์

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง