BLACKPINK ประสบความสำเร็จกับการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ 'THE SHOW'-โรเซ่ โชว์เพลงเดี่ยว 'GONE' ครั้งแรก

BLACKPINK ประสบความสำเร็จกับการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ 'THE SHOW'-โรเซ่ โชว์เพลงเดี่ยว 'GONE' ครั้งแรก
Jest07
31 มกราคม 2564 ( 18:55 )
2.9K

วันนี้ (31 มกราคม 2564) ในเวลา 12.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) BLACKPINK วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีใต้ ได้จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกของพวกเธอที่มีชื่อว่า “THE SHOW” โดยสามารถรับชมผ่านทางช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ BLACKPINK ซึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเธอได้นำเพลงฮิตของพวกเธอมาแสดงโชว์ อีกทั้งยังนำเพลงจากสตูดิโออัลบั้มแรกของพวกเธอที่มีชื่อว่า “THE ALBUM” ที่ปล่อยออกมาเมื่อปีที่แล้วมาแสดงโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย

BLACKPINK

สำหรับคอนเสิร์ตออนไลน์ “THE SHOW” เริ่มต้นโชว์ด้วยการแสดงโชว์เพลงดัง “Kill This Love” ตามมาด้วยแสดงโชว์เพลงจากอัลบั้มล่าสุด “Crazy For You” ต่อด้วยเพลง “How You Like That” ไตเติ้ลแทร็กจากสตูดิโออัลบั้มแรก “THE ALBUM” และได้แสดงโชว์เพลงดังอื่นๆ ประกอบไปด้วย “Don’t Know What To Do”, “Playing With Fire”, “Lovesick Girls” และ “Sour Candy” 

สาวๆ วง BLACKPINK ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ ทั่วโลกที่รับชมชมคอนเสิร์ตออนไลน์ในครั้งนี้ ซึ่งทาง จีซู (Jisoo) ได้กล่าวว่า “ฉันรู้สึกประหม่าและตื่นเต้นมากๆ ที่ได้กลับมายืนบนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง และได้พบกับเหล่า BLINK (ชื่อแฟนคลับ BLACKPINK) อีกครั้งด้วย” ทางด้าน โรเซ่ (Rosé) กล่าวเสริมว่าแฟนๆ ของพวกเธอสามารถสนุกไปกับการแสดงของพวกเธอได้ในทุกๆที่ ไม่ว่าจะเป็นที่โซฟาหรือที่เตียงนอน

BLACKPINK

จากนั้นคอนเสิร์ตออนไลน์ “THE SHOW” ได้ดำเนินต่อไปด้วยการแสดงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังของ 4 สาววง BLACKPINK ด้วยเพลง “Pretty Savage” ตามมาด้วยเพลง “DDU-DU DDU-DU” และนอกจากนี้ทั้ง 4 สาวได้โชวความสามารถของพวกเธอผ่านการแสดงโชว์โซโล่เดี่ยวในคอนเสิร์ตนี้ โดยทาง จีซู แสดงคัฟเวอร์เพลง “Habits” ของ Tove Lo ในเวอร์ชั่นเนื้อเพลงภาษาเกาหลี ขณะที่ ลิซ่า (Lisa) ได้แสดงคัฟเวอร์เพลง "Say So" ของ Doja Cat ส่วนทางด้าน เจนนี่ (Jennie) ได้แสดงเพลงโซโล่เดี่ยวของตัวเองที่ชื่อว่า "SOLO" และทาง โรเซ่ ก็ได้แสดงเพลง “GONE” เป็นครั้งแรก โดยเป็นเพลงภาษาอังกฤษที่จะอยู่ในอัลบั้มโซโล่แรกของเธอที่เตรียมจะปล่อยออกมาในเร็วๆ นี้

โรเซ่

ในระหว่างคอนเสิร์ต BLACKPINK ได้ปล่อยวิดีโอที่ทั้ง 4 สาวได้ไปที่ Olympic Gymnastics Stadium ซึ่งเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเกาหลีของพวกเธอที่จัดขึ้นในปี 2018 พร้อมกับมีการสัมภาษณ์ความรู้สึกของทั้ง 4 สาวสมาชิกวง BLACKPINK

BLACKPINK

คอนเสิร์ตออนไลน์ “THE SHOW” ของ BLACKPINK เป็นคอนเสิร์ตที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ อย่างมากจากการแสดงโชว์ของ 4 สาว BLACKPINK รวมไปถึงในส่วนของดนตรี, เวที, ฉากหลัง, เอฟเฟกต์ แสง สี เสียง และเสื้อผ้าที่ทำออกมาได้ดีมากๆ และคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังให้ประสบการณ์การรับชมที่ใกล้เคียงกับการชมคอนเสิร์ตในฮอลล์จริงๆ อีกด้วย

นอกจากนี้ คอนเสิร์ตออนไลน์ “THE SHOW” เป็นคอนเสิร์ตที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโซเชียลมีเดีย จนทำให้แฮชแท็ก “#THESHOWToday” ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

BLACKPINK

 

อ้างอิง : soompi

ขอขอบคุณภาพจาก twitter : YG FAMILY / instagram : roses_are_rosie / sooyaaa__

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> ส่องแฟชั่นแบรนด์ดังสุดปัง ของ 4 สาว BLACKPINK ในไลฟ์สตรีมคอนเสิร์ต THE SHOW

> รวมเพลง BLACKPINK ทุกเพลงพร้อม MV ให้ดูกันแบบเต็มอิ่ม ก่อนไปสนุกกับคอนเสิร์ตออนไลน์ 31 ม.ค.นี้ (มีคลิป)

> BLACKPINK โชว์เพลง ‘Pretty Savage’ ในรายการของ James Corden ก่อนแสดงคอนเสิร์ตออนไลน์ 31 ม.ค.นี้ (มีคลิป)

> โรเซ่ BLACKPINK ปล่อยคลิปทีเซอร์พรีวิวเพลง b-side ก่อนเดบิวต์ปล่อยผลงานเดี่ยว (มีคลิป)

> โรเซ่ BLACKPINK เตรียมแสดงโชว์เพลงเดี่ยวเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘The Show’

บทความที่เกี่ยวข้อง