ปาล์มมี่ ชวนแฟนๆเอนหลัง ฟังสบายใน Palmy Barefoot Acoustic Concert

ปาล์มมี่ ชวนแฟนๆเอนหลัง ฟังสบายใน Palmy Barefoot Acoustic Concert
3 กันยายน 2556 ( 11:20 )
1.8K

     ไม่ว่าจะจัดคอนเสิร์ตมากี่ครั้ง ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆอย่างดีทุกครั้ง ล่าสุดนักร้องสาวมาดเซอร์ “ปาล์มมี่” (อีฟ ปานเจริญ) เตรียมหยิบเอาประสบการณ์กว่า 12 ปี บนเส้นทางดนตรี มาสร้าง ปรากฏการณ์ใหม่ให้แฟนๆ ได้เอนหลังฟังสบายอีกครั้งกับ “Palmy Barefoot Acoustic Concert” (ปาล์มมี่ แบร์ฟุต อะคูสติก คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตอะคูลติกสไตล์คันทรี่-โฟล์ค มาตรฐานระดับโลก ที่นอกจากจะคัดสรรเพลงฮิตทั้งหมดของ ปาล์มมี่ (อีฟ ปานเจริญ) มาแสดงแบบสดใหม่ในเวอร์ชั่นอะคูสติกเต็มรูปแบบแล้ว ยังได้นักดนตรีหัวกะทิระดับพระกาฬจากนิวยอร์ค มาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย พร้อมด้วย ซาวด์ เอ็นจิเนียร์ ระดับโลก ที่จะมาเป็นผู้ควบคุมเสียงการแสดงทั้งหมด รวมถึงหนุ่มหล่อมาดเซอร์ “ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์” (ศิลปินไทยคนเดียวของค่าย JAY-Z ศิลปินฮิพฮอพระดับตำนานของโลก) ที่เคลียร์คิวบินตรงจากประเทศอังกฤษ เพื่อร่วมเป็น Music Director ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

 

     ซึ่ง ปาล์มมี่ เผยว่า “ปกติหลายคนคงจะเห็นมี่เล่นคอนเสิร์ตเท้าเปล่าอยู่บ่อยๆ เพราะมี่รู้สึกว่า การที่เท้าของเราได้สัมผัสกับพื้นเวที, พื้นดิน หรือพื้นหญ้า เราจะได้รับความรู้สึกที่แท้จริงของบรรยากาศนั้นๆ มันให้ความรู้สึกเลยว่ามี่อยู่ที่นี่แล้ว มี่อยู่ตรงนี้ ในตอนนี้อะไรแบบนั้น เหมือนอย่างเวลาเราไปชายทะเล ถ้าเท้าไม่ได้สัมผัสทราย หรือไม่ได้สัมผัสน้ำทะเล มันเหมือนว่าเราไม่ได้ไปอยู่ตรงนั้น เหมือนไม่ได้รับพลังงานจากทะเล ต่อให้มันอยู่ตรงหน้าก็ตาม และนี่คือที่มาของชื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ Palmy Barefoot Acoustic Concert สำหรับบรรยากาศก็มีหลากหลายอารมณ์ทั้ง ผ่อนคลาย สบาย อบอุ่น ซาบซึ้ง ฯลฯ ในสไตล์คันทรี่-โฟล์ค แต่ยังคงความสนุกไว้ครบถ้วน ซึ่งมี่ก็เตรียมของขวัญสุดพิเศษไว้เซอร์ไพร์สทุกคนเหมือนเดิม รับรองว่าทุกคนต้องชอบและไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”

http://www.youtube.com/watch?v=0dbGevNjVio

     มาร่วมสร้างตำนานเปลือยเท้า เขย่าจังหวะไปกับ “Palmy Barefoot Acoustic Concert” (ปาล์มมี่ แบร์ฟุต อะคูสติก คอนเสิร์ต) พร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2556 เวลา 19.00 น. ณ ไบเทค บางนา เปิดขายบัตรตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2556 นี้ ที่ ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตร จะนำไปมอบให้ ศูนย์อนุรักษ์ช้างกาญจนบุรีบ้าน ช.ช้างชรา ที่บ้านหนองหอย ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม