ขอบคุณทุกรอยยิ้ม เพลงให้กำลังใจจาก นักร้องลูกทุ่ง นำทีมโดย เจเน็ต เขียว กล้วย คลองหอยโข่ง หนิง ปัทมา

ขอบคุณทุกรอยยิ้ม เพลงให้กำลังใจจาก นักร้องลูกทุ่ง นำทีมโดย เจเน็ต เขียว กล้วย คลองหอยโข่ง หนิง ปัทมา
Music Editor Talk
20 เมษายน 2563 ( 11:10 )
596
1

เพลงพิเศษเฉพาะกิจ ขอบคุณทุกรอยยิ้ม ที่ได้ คำร้อง - ทำนอง โดย เศวตนันท์ ขาวฏ (แจ็ค บึงกาฬ) - โจ ธรรศกร ศรีสว่าง ดนตรีและผสมเสียง โดย กมล กันฤทธิ์ polarbearstudios โดยการรวมตัวเฉพาะกิจของเหล่านักร้องลูกทุ่ นำทีมโดย เจเน็ต เขียว, สาวแย้ เจติยา, ไชโย ธนาวัฒน์, กล้วย คลองหอยโข่ง, โจโจ้ โดมิแนนท์, หนิง ปัทมา, นานา บ้านดง และ น้องทิวเทน ผนึกกำลังร่วมกับทีมนักจัดรายการจากคลื่นลูกทุ่งมหานคร LTMFM95 ไม่ว่าจะเป็น กัปตัน ลูกทุ่งมหานคร , โอ๊ต คณิต ลูกทุ่งมหานคร, เปิ้ล กุลธิดา และ ซาย สวนศรี ที่พร้อมใจกัน ส่งมอบกำลังใจให้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นทีมบุคลากรทางการแพทย์ หรือ ประชาชนคนไทยทุก ๆ คน ที่ได้รับผลกระทบและต่อสู้กับวิกฤตครั้งนี้ผ่านเพลง "ขอบคุณทุกรอยยิ้ม" ด้วยหัวใจ

โดย เจเน็ต เขียว เป็นตัวแทนเผยถึงงานเพลงพิเศษนี้ว่า

"ในช่วงวิกฤตเช่นนี้ ทุก ๆ คนก็เจอผลกระทบหมดเลย ทั้งทางด้านจิตใจ และด้านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นทีมบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงคนไทยทุก ๆ คน ทางคุณวาสุ เลิศจรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายคลื่นวิทยุ​ FM​ 95​ MHz ได้เริ่มชักชวนพี่น้องศิลปินลูกทุ่ง ให้มาร่วมทำเพลงพิเศษครั้งนี้ขึ้นมา เพื่อมอบเป็นกำลังใจให้พี่น้องชาวไทยทุก ๆ เราทุกคนก็พร้อมที่จะจับมือสู้ และยิ้มไปด้วยกัน "ขอบคุณทุกรอยยิ้ม" ของนักสู้ทุกคนจากหัวใจ

ต้องขอบคุณทีมงานเบื้องหลังทุก ๆ คน ที่ตั้งใจเป็นตัวแทนของคนลูกทุ่ง มาสร้างสรรค์กำลังใจในครั้งนี้ แม้ว่าทุกคนต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แต่ก็ยังส่งคลิปมาร่วมกันจนมีผลงานเพลงนี้ออกมา และขอบคุณทางผู้ใหญ่ใจดีที่โพล่าแบร์สตูดิโอด้วยนะคะ พวกเราขอบีบมือให้กำลังใจทุกคนผ่านเพลงนี้ แล้วเราจะจูงมือผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน "เพื่อรอยยิ้มที่ไร้หน้ากากบดบังจะกลับมาสู่คนไทยทุก ๆ คนอีกครั้ง" สามารถติดตามรับชมแล้ววันนี้ และติดตามรับฟังเพลง "ขอบคุณทุกรอยยิ้ม" ได้ที่ คลื่นลูกทุ่งมหานคร LTMFM95 ขอบคุณค่ะ"

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง